กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

แนะนำอาชีพพื้นฐานของ Black Desert Mobile

โพสต์เมื่อ 12 ต.ค. 62 22:52:38 | 57


แนะนำอาชีพพื้นฐานของ Black Desert Mobile

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย m24m16m5 เมื่อ 12 ต.ค. 62 22:52:38 จาก URL นี้ : https://www.vegus168s.com/contact.html

แนะนำอาชีพพื้นฐานของ Black Desert Mobile
แนะนำอาชีพพื้นฐานของ Black Desert Mobile

แนะนำอาชีพพื้นฐานของ Black Desert Mobile

โพสต์โดย m24m16m5 เมื่อ 12 ต.ค. 62 22:52:38


เกมเมอร์หลายๆ คนก็คงได้ข่าวกันไปบ้างแล้วว่าตัวเกมอย่าง Black Desert Mobile กำลังจะมีแผนที่จะเปิดตัวในรูปแบบ Global เร็วๆ นี้ซึ่งเป็นเกมแนว MMORPG ที่ได้ดัดแปลงมาจากเวอร์ชั่น PC ที่เปิดให้บริการไปแล้วทั่วโลกรวมถึงประเทศไทยของเราด้วยจุดเด่นของเกมนี้ก็คือ งานภาพกราฟิกที่สวยงามคมชัด รายละเอียดของสูงที่ใช้เทคโนโลยีในการพัฒนาของตัวเองอีกด้วย และระบบ Gameplay ต่อสู้ที่มีความ Action สุดมันส์ ทำให้มีเกมเมอร์หลายๆ คนยกย่องว่าเกม Black Desert เป็นเกมเก็บเลเวลที่ดีอีกหนึ่งเกมแห่งยุคเลยก็ว่าได้ โดยวันนี้ Sanook! Game จะพาไปดูอาชีพพื้นฐานกันว่ามีอะไรบ้าง

Valkyrie

อาชีพแรกที่จะมาพูดถึงกันก่อนเลยก็คือ Vallkyrie นักรบสาวสวยที่มีความสามารถในการป้องกันที่สูงอันดับต้นๆ ของเกม Black Desert เลย แต่จุดเด่นที่ทำให้อาชีพนี้น่าสนใจจริงๆ ก็คือความสวยงามของรูปลักษณ์สตรีผสมเข้ากับความแข็งแกร่งของอาวุธประเภทดาบกับโล่ทำให้ตัวละครนี้ดูน่าดึงดูดเป็นอย่างมาก


เครดิตจาก : https://www.vegus168s.com/contact.htmlคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
รูปน่าสนใจอื่นๆ