กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

ซีอีโอ HTC รับบริษัทยกธงขาวในตลาดมือถือแล้ว

โพสต์เมื่อ 12 ต.ค. 62 22:49:30 | 22


ซีอีโอ HTC รับบริษัทยกธงขาวในตลาดมือถือแล้ว

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย m24m16m5 เมื่อ 12 ต.ค. 62 22:49:30 จาก URL นี้ : https://www.vegus168gold.com/about.html

ซีอีโอ HTC รับบริษัทยกธงขาวในตลาดมือถือแล้ว
ซีอีโอ HTC รับบริษัทยกธงขาวในตลาดมือถือแล้ว

ซีอีโอ HTC รับบริษัทยกธงขาวในตลาดมือถือแล้ว

โพสต์โดย m24m16m5 เมื่อ 12 ต.ค. 62 22:49:30


หลังจากที่ Cher Wang ซีอีโอและผู้ร่วมก่อตั้ง HTC ได้ประกาศอำลาตำแหน่งไป พร้อมกับการมาของซีอีโอใหม่อย่าง Yves Maitre อดีตผู้บริหารของ Orange ที่ล่าสุดทาง TechCrunch ได้สัมภาษณ์ประเด็นทิศทางใหม่ของ HTC ในตลาดสมาร์ตโฟนที่ดุเดือด ซึ่ง Maitre ก็ยอมรับตามตรงจากการประเมินสถานการณ์มาระยะหนึ่งว่า HTC ตัดสินใจออกจากตลาดแล้ว

“HTC ยุติการพัฒนาฮาร์ดแวร์เกี่ยวกับสมาร์ตโฟนแล้ว เพราะเราโฟกัสไปที่การลงทุนพัฒนาไปกับ virtual reality แทน สมัยเด็ก ๆ ผมเคยได้ยินคำพูดเกี่ยวกับ ‘ถูกที่ถูกเวลา’ และ สำหรับ HTC เรานั้น เสียเวลามามากจากการตัดสินใจทำสิ่งต่าง ๆ ที่ผิดที่ผิดเวลาไปหลายครั้งจนสร้างความเสียหายราคาแพง ถึงวันนี้ เรายังมีศักยภาพในการสร้างนวัตกรรมใหม่ ๆ และเราจะทำมันเพื่อชดเชยสิ่งที่ผิดพลาดไปในอดีต”

Yves Maitre ยืนยันว่า HTC จะโฟกัสไปที่กลยุทธ์เรื่องการทำสินค้าไปตีส่วนแบ่งการตลาดในระดับโลก โดยเน้นไปที่สินค้าบริการพรีเมียมที่สามารถสร้างกำไรมหาศาลสอดคล้องแนวทางยกระดับ GDP ของประเทศได้ด้วย รวมทั้งยังตั้งความหวังกับเทคโนโลยี 5G ที่ Maitre มองว่าจะเข้ามาเป็นจุดเปลี่ยนสำคัญของบริษัทอย่างเต็มตัวภายในปี 2025


เครดิตจาก : https://www.vegus168gold.com/about.htmlคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
รูปน่าสนใจอื่นๆ