กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

"สไตรค์? เป็นวิธีเดียวที่จะยุติเผด็จการ"

โพสต์เมื่อ 11 ต.ค. 62 01:41:10 | 45


"สไตรค์? เป็นวิธีเดียวที่จะยุติเผด็จการ"

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย cocoruheadup2 เมื่อ 11 ต.ค. 62 01:41:10 จาก URL นี้ : https://www.timberlandoutlet.com.co/ufabet/

"สไตรค์? เป็นวิธีเดียวที่จะยุติเผด็จการ"

"สไตรค์? เป็นวิธีเดียวที่จะยุติเผด็จการ"

โพสต์โดย cocoruheadup2 เมื่อ 11 ต.ค. 62 01:41:10


Tamara Ramos ผู้จัดการของนักฟุตบอล ON:“ ผลประโยชน์ของ RFEF และ LaLiga ไม่ใช่ของผู้เล่น หากไม่มีข้อตกลงในการประชุมครั้งต่อไปและเรามีข้อตกลง ... "

พวกเขารู้สึกประหลาดใจกับแถลงการณ์ที่ทำเมื่อวันอังคารโดยกลุ่มที่คุณเป็นผู้จัดการพูดอย่างเปิดเผยเกี่ยวกับความเป็นไปได้ของการนัดหยุดงานในฟุตบอลหญิง

เป็นเรื่องปกติอยู่แล้ว ในวันที่ 4 ตุลาคมปีของการประชุมครั้งแรกเพื่อเจรจาข้อตกลงร่วมกันได้เกิดขึ้นจริงและเรายังคงดำเนินต่อไป นานแค่ไหนที่เราจะรอให้ผู้เล่นได้รับข้อตกลงที่พวกเขาสมควรได้รับและต้องการ?

บอกฉันที เราจะได้เห็นกัน จาก Footballers ON เรารู้สึกเหนื่อยเมื่อเห็นว่าผู้เล่นฟุตบอลไม่มีข้อตกลงที่ทำให้พวกเขามีความมั่นคง เหตุผลหลักคือพวกเขากำลังถูกใช้

ทำไมคุณพูดอย่างนั้น? พวกเขาเป็นเหยื่อหลักของภาวะสงครามถาวรที่สเปนกำลังประสบกับฟุตบอลโดย RFEF และ LaLiga เผชิญกับความสนใจที่ไม่ใช่ผู้เล่นฟุตบอล


เครดิตจาก : https://www.timberlandoutlet.com.co/ufabet/คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
รูปน่าสนใจอื่นๆ