กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

ลูกสาวร้านเพชร หอบโฉนดร้องสื่อ "อดีตแฟนแม่" ส่งชายฉกรรจ์บุกยึดบ้าน-ที่ดิน 40 ล้าน

โพสต์เมื่อ 11 ต.ค. 62 00:26:33 | 52


ลูกสาวร้านเพชร หอบโฉนดร้องสื่อ "อดีตแฟนแม่" ส่งชายฉกรรจ์บุกยึดบ้าน-ที่ดิน 40 ล้าน

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย m24m16m5 เมื่อ 11 ต.ค. 62 00:26:33 จาก URL นี้ : https://www.vegus666.com/

ลูกสาวร้านเพชร หอบโฉนดร้องสื่อ
ลูกสาวร้านเพชร หอบโฉนดร้องสื่อ "อดีตแฟนแม่" ส่งชายฉกรรจ์บุกยึดบ้าน-ที่ดิน 40 ล้าน

ลูกสาวร้านเพชร หอบโฉนดร้องสื่อ "อดีตแฟนแม่" ส่งชายฉกรรจ์บุกยึดบ้าน-ที่ดิน 40 ล้าน

โพสต์โดย m24m16m5 เมื่อ 11 ต.ค. 62 00:26:33


วันนี้ (10 ต.ค. 62) น.ส.พิมพ์นรี หรือ บี อายุ 33 ปี ทายาทเจ้าของร้านเพชร เข้าร้องเรียนต่อสื่อมวลชนทั้งน้ำตาว่า ตนเองมีชื่อเป็นเจ้าของบ้านหลังหนึ่ง หมู่ที่ 2 ต.บางกร่าง อ.เมือง จ.นนทบุรี ทั้งในทะเบียนบ้านและโฉนดที่ดินถูกต้องตามกฎหมาย แต่เมื่อวันที่ 4 ต.ค. 62 ที่ผ่านมา กลับมีชายฉกรรจ์คล้ายทหารหรือตำรวจจำนวนหลายสิบนาย เข้ามาที่บ้านหลังดังกล่าว ซึ่งขณะนั้นตนเองไม่ได้อยู่ในบ้าน กลุ่มชายดังกล่าวจึงให้แม่บ้านที่ดูแลอยู่เปิดประตูบ้าน ก่อนจะเข้าไปทำการเปลี่ยนลูกกุญแจบ้านทั้งหมด ทำให้ตนเองและน้องสาวคือ น.ส.พิมพ์ลริล ไม่สามารถเข้าไปในบ้านได้ ตนเองจึงเดินทางไปแจ้งความร้องทุกข์ที่ สภ.บางศรีเมือง กับ พ.ต.ต.อานนท์ แพรงาม สว.สอบสวน สภ.บางศรีเมือง และลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน

น้องบี เปิดเผยเรื่องราวทั้งหมดให้ผู้สื่อข่าวฟังว่า ครอบครัวนั้นประกอบกิจการอัญมณีอยู่ที่บ้านหม้อ มาตั้งแต่สมัยปู่ย่าตายาย กว่า 50 ปี จนตกทอดมาถึงรุ่นคุณแม่ก็คือ นางสุคนธกาญจน์ ซึ่งคุณแม่ได้แต่งงานอยู่กินจดทะเบียนสมรสกับนายธนัช คุณพ่อของตน จนมีบุตรสาวด้วยกัน 2 คน คือตนเองและน้องสาว ชีวิตครอบครัวอยู่กันอย่างมีความสุข ประกอบธุรกิจค้าขายอัญมณีเรื่อยมา

อย่าไรก็ตาม น้องบีเล่าทั้งน้ำตาว่า ราวๆ ปี 2541 นายประวิทย์ ซึ่งเป็นพี่ชายของคุณแม่ ได้พาเพื่อนนายทหารเรือซึ่งปัจจุบันเกษียณอายุราชการแล้วมาที่บ้านให้ทุกคนได้รู้จัก จนกระทั่งมีความสนิทสนมกับทุกคนโดยเฉพาะคุณแม่กับคุณพ่อก็ให้การต้อนรับเป็นอย่างดีเมื่อนายทหารคนดังกล่าวมาเที่ยวทุกครั้ง ต่อมาคุณพ่อคือนายธนัชได้หย่าร้างกับคุณแม่เพราะสาเหตุบางประการ ช่วงจังหวะเวลาดังกล่าวทำให้นายทหารคนดังได้เข้ามาใกล้ชิดสนิทสนมกับคุณแม่ของตนเอง มีการไปไหนมาไหนด้วยกัน

จนเวลาต่อมาในปี 2549 คุณแม่ได้เดินทางไปดูและถูกใจที่ดินกว่า 4 ไร่ใน ซ.วัดบางกร่าง ต.บางกร่าง อ.เมือง จ.นนทบุรี ซึ่งปัจจุบันคือบ้านหลังดังกล่าว จนตกลงซื้อในราคากว่า 17,500,000 บาท พร้อมทั้งถมที่ปลูกบ้านตกแต่งไปรวมกว่า 40,000,000 บาท ใช้ชื่อบ้านและโฉนดที่ดินเป็นชื่อของคุณแม่แต่เพียงผู้เดียว โดยขณะนั้นคุณแม่ซึ่งคบหาดูใจกับนายทหารคนดังก็พาช่างตกแต่งและผู้รับเหมา เข้ามาดูแล ซึ่งคุณแม่เองมีการโอนเงินการซื้อและตกแต่งบ้านหลังนี้ทั้งหมด ผ่านบัญชีคุณยายซึ่งเป็นมารดาของคุณแม่ โดยการโอนแต่ละครั้งจะโอนให้คุณยายเป็นงวดๆ ครั้งละหลายล้านบาท เนื่องจากคุณแม่ไม่อยากให้ตนเองและน้องสาวคิดว่า นำเงินส่วนของร้านอัญมณีที่มีตนเองและน้องสาวเข้ามามีส่วนร่วมบริหารไปใช้จ่าย เพราะขณะนั้นคุณแม่คบหาสนิทสนมกับนายทหารคนดัง ทั้งๆ ที่คุณแม่ก็รู้ว่านายทหารคนดังกล่าวนั้นมีครอบครัวแล้ว


เครดิตจาก : https://www.vegus666.com/คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
รูปน่าสนใจอื่นๆ