กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

"เมสซี" เผย เคยคิดจะย้ายออกจาก สเปน อย่างจริงจังในปี 2013

โพสต์เมื่อ 11 ต.ค. 62 00:01:09 | 17


"เมสซี" เผย เคยคิดจะย้ายออกจาก สเปน อย่างจริงจังในปี 2013

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย luxy66 เมื่อ 11 ต.ค. 62 00:01:09 จาก URL นี้ : https://www.vegus168s.com/

"เมสซี" เผย เคยคิดจะย้ายออกจาก สเปน อย่างจริงจังในปี 2013

"เมสซี" เผย เคยคิดจะย้ายออกจาก สเปน อย่างจริงจังในปี 2013

โพสต์โดย luxy66 เมื่อ 11 ต.ค. 62 00:01:09


ลิโอเนล เมสซี กล่าวกับสื่อของสเปน ว่า เขาเคยคิดจะย้ายออกจา บาร์เซโลนา อย่างจริงจังในปี 2013 เนื่องจาก สตาร์ของทีมมองว่า ตัวเขาได้รับการปฏิบัติอย่างไม่เป็นธรรมในข้อกล่าวหาเกี่ยวกับการฉ้อโกงการยื่นภาษี

“ตอนนั้นมันเป็นช่วงเวลาเลวร้ายมากสำหรับผมและครอบครัว พวกเราถูกปฏิบัติอย่างไม่ให้เกียรติและนั่นทำให้ผมตัดสินใจอย่างเด็ดขาดว่าจะย้ายออกจากที่นี่ แต่แน่นอน มันไม่ใช่เพราะผมมีปัญหากับ บาร์เซโลนา หรอกนะ แต่ผมแค่อยากย้ายออกจากประเทศนี้เท่านั้น” เมสซี กล่าว

“ผมเปิดรับฟังทุกข้อเสนอในช่วงเวลานั้น แต่น่าเสียดายที่ไม่มีทีมไหนติดต่อมาอย่างจริงจัง อาจเป็นเพราะพวกเขาคงคิดว่าผมคงไม่ต้องการจะย้ายออกละมั้ง แต่คิดแล้วผมก็ยังเสียดายเล็ก ๆ นะ ที่พลาดโอกาสได้ออกไปสัมผัสสถานที่ใหม่ ๆ อย่างใน พรีเมียร์ลีก หรือ บุนเดสลีกา”

“แต่ก็นั่นแหละ เมื่อเรื่องต่าง ๆ ผ่านพ้นไปด้วยดี มันจึงทำให้ผมเป็นตัวผมอยู่ในทุกวันนี้ จนถึงตอนนี้ผมไม่คิดจะไปไหนแล้ว เพราะเป้าหมายของผมคือการแขวนสตั๊ดที่นี่ และผมมีความสุขกับทุกสิ่งที่ได้ตัดสินใจทำลงไป”


เครดิตจาก : https://www.vegus168s.com/คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
รูปน่าสนใจอื่นๆ