กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

ติดเซลฟี่ อาจหมายถึงคุณหลงตัวเองเกินขนาด

โพสต์เมื่อ 10 ต.ค. 62 23:21:17 | 19


ติดเซลฟี่ อาจหมายถึงคุณหลงตัวเองเกินขนาด

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย luxy66 เมื่อ 10 ต.ค. 62 23:21:17 จาก URL นี้ : https://www.vegus168s.com/

ติดเซลฟี่ อาจหมายถึงคุณหลงตัวเองเกินขนาด
ติดเซลฟี่ อาจหมายถึงคุณหลงตัวเองเกินขนาด

ติดเซลฟี่ อาจหมายถึงคุณหลงตัวเองเกินขนาด

โพสต์โดย luxy66 เมื่อ 10 ต.ค. 62 23:21:17


คุณถ่ายภาพเซลฟี่ บ่อยขนาดไหน ลองมาดูกันไหมว่าการถ่ายเซลฟี่ แต่ละครั้งบอกอะไรในตัวคุณบ้าง ให้คุณลองเลือกดูว่าถ่ายเซลฟี่บ่อยแค่ไหนจาก ไม่เคยถ่ายเลย – ปีละครั้ง – สองสามเดือนครั้ง – เป็นประจำ อย่างน้อยหนึ่งครั้งต่อสัปดาห์

ทีนี้มาดูคำตอบกัน คำตอบนั้นมีอยู่ว่าหากคุณตอบว่าคุณถ่ายรูปเซลฟี่ เป็นประจำบอกเลยว่าคุณยังไม่ค่อยมีความมั่นใจนัก และ รู้สึกว่าตนเองยังไม่ดึงดูดใจใครอย่างที่คุณอยากให้เป็น แต่ถ้าคุณตอบว่านานๆครั้ง หรือ แทบจะไม่ค่อยได้ถ่ายเซลฟี่เลย นั่นแสดงว่าคุณพึงพอใจในความดึงดูดใจของตนเองแล้ว

ทฤษฎีนี้เป็นมีการพิสูจน์ในห้องทดลอง ด้วยการใช้นักศึกษาจากมหาวิทยาลัยโตรอนโต้ 200 คน โดยแบ่งเป็นพวกที่ชอบเซลฟี่ กับพวกที่ไม่ถ่ายเซลฟี่เลย โดยให้ทุกคนถ่ายภาพตนเองแล้วให้คะแนน ภาพถ่ายเซลฟี่ของตนเอง จากผลการทดสอบ และ ตอบคำถามจะพบว่าคนที่ไม่ค่อยได้เซลฟี่เลยให้คะแนนภาพถ่ายของตนเองดีกว่าที่คนอื่นให้คะแนนเพียงแค่ 0.5 คะแนนเท่านั้นในขณะผู้ที่ชื่นชอบการถ่ายเซลฟี่ จะให้คะแนนภาพถ่ายตนเอง สูงกว่าคนอื่นถึง 1.5


เครดิตจาก : https://www.vegus168s.com/คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
รูปน่าสนใจอื่นๆ