กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

ดื่มน้ำเย็นช่วยเบิร์นไขมันจริงหรือไม่

โพสต์เมื่อ 10 ต.ค. 62 17:41:47 | 22


ดื่มน้ำเย็นช่วยเบิร์นไขมันจริงหรือไม่

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย luxy66 เมื่อ 10 ต.ค. 62 17:41:47 จาก URL นี้ : https://www.vegus666.com/register.html

ดื่มน้ำเย็นช่วยเบิร์นไขมันจริงหรือไม่
ดื่มน้ำเย็นช่วยเบิร์นไขมันจริงหรือไม่

ดื่มน้ำเย็นช่วยเบิร์นไขมันจริงหรือไม่

โพสต์โดย luxy66 เมื่อ 10 ต.ค. 62 17:41:47


แม้แต่นางฟ้าวิกตอเรีย ซีเคร็ต อย่างลินด์ซีย์ เอลลิงสัน (Lindsay Ellingson) จะเผยเคล็ดลับว่าเธอดื่มน้ำอุ่นทุกเช้าหลังตื่นนอน ซึ่งเป็นสิ่งที่ผู้เชี่ยวชาญด้านอายุรเวทแนะนำเธอมาว่าการดื่มน้ำอุ่นช่วยให้ดูดซึมได้ดีกว่า ทั้งยังดีต่อกระเพาะอาหาร แต่ในขณะเดียวกันก็มีกระแสสุขภาพสวนทางมาว่า การดื่มน้ำเย็นกลับช่วยให้ร่างกายเผาผลาญไขมันได้ดีกว่าอย่างที่ไม่คาดคิด!

เรื่องนี้ผู้เชี่ยวชาญด้านโภชนาการอย่างแคซี่ แวนเดอร์วอลล์ (Cassie Vanderwall) จาก UW Health เมืองแมดิสัน รัฐวิสคอนซิน กล่าวว่าทุกครั้งที่เราบริโภคอาหารและเครื่องดื่มที่มีอุณหภูมิต่างจากอุณหภูมิเฉลี่ยในร่างกายซึ่งอยู่ที่ 34 องศาเซลเซียส ร่างกายต้องทำงานหนักขึ้น แต่น้ำเย็นไม่ได้ช่วยให้ร่างกายเผาผลาญได้มากขึ้นอย่างแน่นอน


เครดิตจาก : https://www.vegus666.com/register.htmlคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
รูปน่าสนใจอื่นๆ