กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

ส่องบ้านใหม่! "ฟลอยด์" รวยบันลือโลกเปลี่ยนที่อยู่ปีละหลัง

โพสต์เมื่อ 10 ต.ค. 62 14:44:12 | 26


ส่องบ้านใหม่! "ฟลอยด์" รวยบันลือโลกเปลี่ยนที่อยู่ปีละหลัง

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย luxy66 เมื่อ 10 ต.ค. 62 14:44:12 จาก URL นี้ : https://www.vegus168s.com/

ส่องบ้านใหม่!
ส่องบ้านใหม่! "ฟลอยด์" รวยบันลือโลกเปลี่ยนที่อยู่ปีละหลัง

ส่องบ้านใหม่! "ฟลอยด์" รวยบันลือโลกเปลี่ยนที่อยู่ปีละหลัง

โพสต์โดย luxy66 เมื่อ 10 ต.ค. 62 14:44:12


เดอะซัน สื่อจอมขุดคุ้ยของประเทศอังกฤษ ไปบุกล้วงความลับบ้านหลังใหม่ของ "เดอะมันนี่" ฟลอยด์ เมย์เวทเธอร์ จูเนียร์ กำปั้นไร้พ่ายชาวสหรัฐฯ ที่เพิ่งจะโชว์ที่พักหลังใหม่ไปเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา

โดยสื่อเจ้าดังได้เปิดเผยว่าบ้านใหม่ของ กำปั้นวัย 41 ปี ตั้งอยู่ที่ ลักซ์ลี่ ลาสเวกัส มีพื้นที่ 1.41 เอเคอร์ ซึ่งถือว่าเนื้อที่มากกว่าบ้านหลังเก่าที่ เบเวอรี่ ฮิลส์ โดยหลังใหม่มีถึง 11 ห้องนอน 14 ห้องน้ำ สระว่ายน้ำทั้งในร่ม และสระกลางแจ้ง รวมถึงห้องฟิตเนสขนาดใหญ่

แถมยังมีน้ำพุขนาดใหญ่ และลานกว้างนอกบริเวณบ้าน, ห้องเก็บไวน์นอกตัวบ้าน ที่สำคัญมีที่จอดรถมากกว่า 20 คัน แต่มันคงไม่เพียงพอต่อการเก็บรถของอดีตแชมป์โลก 5 รุ่น เพราะก่อนหน้านี้เจ้าตัวออกมาเผยว่ามีรถในคอลเลกชั่นที่ซื้อไว้มากกว่า 100 คน ซึ่งเป็นซูเปอร์คาร์ทั้งหมด

พร้อมกันนี้สื่อเจ้าดังยังเปิดเผยตัวเลขของราคาบ้านว่าสูงถึง 7.8 ล้านปอนด์ (ประมาณ 300 ล้านบาท) อย่างไรก็ตามมูลค่าดังกล่าวดูเป็นเรื่องเล็กไปเลยเมื่อเทียบกับ นาฬิกาฝังเพชรที่เจ้าตัวใส่ไปดูการแข่งขันบาสเกตบอล NBA เมื่อสัปดาห์ก่อน เพราะมันมีมูลค่าสูงถึง 13.8 ล้านปอนด์ (ประมาณ 580 ล้านบาท)

สำหรับ ฟลอยด์ เมย์เวทเธอร์ จูเนียร์ ที่แม้จะอำลาสังเวียนไปแล้ว แต่ได้รับการจัดอันดับว่าเป็นนักกีฬาที่รวยที่สุดในโลกจาก ฟอร์บส์ (Forbes) นิตยสารทางการเงินชื่อดังของสหรัฐอเมริกา หลังโกยรายได้มากที่สุดในปีที่ผ่านมา ถึง 285 ล้านเหรียญสหรัฐฯ (ประมาณ 9,100 ล้านบาท)


เครดิตจาก : https://www.vegus168s.com/คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
รูปน่าสนใจอื่นๆ