กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

"ครูป้อนสอนอิงริช" ครูสอนอังกฤษฟรีที่ใครก็ไม่อยากมาเรียนสาย

โพสต์เมื่อ 10 ต.ค. 62 12:00:48 | 83


"ครูป้อนสอนอิงริช" ครูสอนอังกฤษฟรีที่ใครก็ไม่อยากมาเรียนสาย

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย m24m16m เมื่อ 10 ต.ค. 62 12:00:48 จาก URL นี้ : https://www.vegus168gold.com/about.html

"ครูป้อนสอนอิงริช" ครูสอนอังกฤษฟรีที่ใครก็ไม่อยากมาเรียนสาย

"ครูป้อนสอนอิงริช" ครูสอนอังกฤษฟรีที่ใครก็ไม่อยากมาเรียนสาย

โพสต์โดย m24m16m เมื่อ 10 ต.ค. 62 12:00:48


“อย่าตัดสินใครด้วยรูปลักษณ์ภายนอก อย่าเห็นแค่แวบแรกแล้วคุณตัดสินเลย ป้อนเชื่อว่าเวลามีคนเข้ามาพูดอะไรไม่ดีกับคุณทั้งที่เขาไม่ได้รู้จักคุณเลย คุณก็คงรู้สึกไม่ดี ป้อนก็เช่นกัน”

ไม่ว่าจะยุคไหนสมัยไหน วิชาภาษาอังกฤษ มักเป็นวิชาที่เด็กหรือแม้แต่ผู้ใหญ่ในสังคมไทยเราเบือนหน้าหนี แม้ว่ามันจะเป็นภาษาสากลที่สำคัญอย่างยิ่งในโลกยุคปัจจุบันนี้ ข้ออ้างของการไม่อยากเรียนภาษาอังกฤษของแต่ละคนก็จะแตกต่างกันออกไป เช่น “ศัพท์เยอะขี้เกียจจำ” หรือ “รูปประโยคงงไปหมด เรียงไม่ถูก” เหล่านี้เป็นต้น แต่ถ้าใครมีข้ออ้างว่า “ครูสอนน่าเบื่อ” วันนี้ mars talk อยากแนะนำครูสอนภาษาอังกฤษที่น่าเรียนด้วยมากๆ คนหนึ่ง เธอเป็นเจ้าของเพจ ‘ครูป้อนสอนอิงริช’ เพจสอนภาษาอังกฤษในเฟซบุ๊กที่มาแรงที่สุดเวลานี้ ใครก็เข้ามาเรียนได้แบบฟรีๆ นี่ยังไม่รวมความสวย เซ็กซี่ของคนสอนอย่าง ‘ครูป้อน-ชญานิส กิจคุณธรรม’ ที่จะทำให้คนเรียนรักภาษาอังกฤษได้ในการเรียนเพียง 5 วินาทีแรกที่ได้ดูคลิปของเธอ เราไปรู้จักเธอให้มากกว่าที่เคยรู้จักมาก่อนหน้านี้กันเลย


เครดิตจาก : https://www.vegus168gold.com/about.htmlคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !