กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

ละสายตาแทบไม่ได้ "อ๋อมแอ๋ม" เผยความเซ็กซี่อีกครั้งใน Playboy

โพสต์เมื่อ 10 ต.ค. 62 11:56:26 | 197


ละสายตาแทบไม่ได้ "อ๋อมแอ๋ม" เผยความเซ็กซี่อีกครั้งใน Playboy

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย m24m16m เมื่อ 10 ต.ค. 62 11:56:26 จาก URL นี้ : https://www.vegus666.com/

ละสายตาแทบไม่ได้
ละสายตาแทบไม่ได้ "อ๋อมแอ๋ม" เผยความเซ็กซี่อีกครั้งใน Playboy

ละสายตาแทบไม่ได้ "อ๋อมแอ๋ม" เผยความเซ็กซี่อีกครั้งใน Playboy

โพสต์โดย m24m16m เมื่อ 10 ต.ค. 62 11:56:26


อ๋อมแอ๋ม-ณัฐกนก สิทธิรัตน์ ไม่ใช่หน้าใหม่ในแวดวงสาวเซ็กซี่ ก่อนหน้านี้เธอเป็นนางแบบพริตตี้ตัวท็อปของวงการมานานหลายปี ความเซ็กซี่คงที่สม่ำเสมอ ทำให้หนุ่มๆ ติดตามเธออย่างต่อเนื่องไม่หลุดโฟกัส

ด้วยสัดส่วน 34-24-33 แถมเคยมีตำแหน่ง Top 10 Pretty Thailand 2018 มาการันตี นั่นยิ่งช่วยคอนเฟิร์มว่าเธอคือสาวเซ็กซี่ตัวแม่ของจริง!

หากไปถามหนุ่มๆ ว่า นางแบบพริตตี้สาวๆ คนไหนที่พวกเขากดติดตามบ้าง 7 ใน 10 จะตอบว่า อ๋อมแอ๋ม อ๋อมแอ๋มยังคงเป็นท็อปปิคหัวข้อสนทนาเวลาที่เราพูดถึงนิยามคำว่า “เซ็กซี่” เสมอ

ผมไม่แปลกใจเลย เพราะการยืนระยะของเธอทั้งโลกออนไลน์และออฟฟไลน์มาอย่างยาวนาน การสั่งสมแฟนคลับมาอย่างต่อเนื่องทำให้เธอมีฐาน fc มากมายที่คอยให้กำลังใจในทุกๆ ผลงาน รวมไปถึงเซ็ตนี้ในเพลย์บอยที่จะเผยทุกองศาของความเซ็กซี่ในแบบของอ๋อมแอ๋มให้เราได้เห็นกัน ทั้งความสดใสและเซ็กซี่เกินลิมิตที่ถูกถ่ายทอดผ่านเลนส์จากสุดยอดฝีมือช่างภาพเพลย์บอยอย่างคุณ ‘ธีราวุฒิ รอดปั้น’ ด้วยแล้ว รับรองว่าไม่ทำให้คุณผิดหวังอย่างแน่นอน!


เครดิตจาก : https://www.vegus666.com/คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !