กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

ตำรวจได้เบาะแส ยืนยันตัวตน "ศพนิรนาม" ถูกฆ่าเผาร่างคาปั๊มร้าง

โพสต์เมื่อ 10 ต.ค. 62 11:19:15 | 14


ตำรวจได้เบาะแส ยืนยันตัวตน "ศพนิรนาม" ถูกฆ่าเผาร่างคาปั๊มร้าง

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย ppkk16046 เมื่อ 10 ต.ค. 62 11:19:15 จาก URL นี้ : https://www.vegus168gold.com/

ตำรวจได้เบาะแส ยืนยันตัวตน
ตำรวจได้เบาะแส ยืนยันตัวตน "ศพนิรนาม" ถูกฆ่าเผาร่างคาปั๊มร้าง

ตำรวจได้เบาะแส ยืนยันตัวตน "ศพนิรนาม" ถูกฆ่าเผาร่างคาปั๊มร้าง

โพสต์โดย ppkk16046 เมื่อ 10 ต.ค. 62 11:19:15


ญาติเดินทางมาจากชัยภูมิ โผล่ยืนยันรถปิกอัพที่จอดทิ้งไว้ใกล้ปั๊มน้ำมันร้าง เป็นของคนชื่อ "หนุ่ย" คาดเป็นคนเดียวกับเป็นศพปริศนาถูกเผาร่างอำพราง

ความคืบหน้ากรณีพบศพถูกเผาในปั๊มน้ำมันร้าง ในพื้นที่ จ.อุตรดิตถ์ ล่าสุด นายเจริญ อายุ 62 ปี ได้เดินทางมาที่ สภ.วังกะพี้ เพื่อขอเข้าพบ พ.ต.อ.ฉัฐวัชร พงศ์วาสน์ ผกก.และ พนักงานสอบสวนร้อยเวรเจ้าของคดี และยืนยันถึงศพที่พบนั้น น่าจะเป็นญาติของเขา

เจ้าหน้าที่ตำรวจได้สอบถามถึงรายละเอียดความสัมพันธ์เกี่ยวกับผู้เสียชีวิต ซึ่งยืนยันว่าเป็นญาติกันจริง ก่อนจะนำหลักฐานต่างๆ ทั้ง สภาพศพ รองเท้า ภาพจากกล้องวงจรปิดที่ตำรวจ ได้ตรวจสอบและเก็บรวบรวมจากทุกจุด รวมไปถึงรถยนต์ที่ถูกนำมาจอดทิ้งไว้ ยืนยันว่าผู้เสียชีวิตน่าจะคือ นายกิ่งเพชร อายุ 65 ปี ชาว ต.บ้านขาม อ.จัตุรัส จ.ชัยภูมิ

นายเจริญ ได้เดินทางมาตรวจสอบรถปิกอัพที่พบอยู่ใกล้กับจุดเกิดเหตุ พร้อมยืนยันว่ารถคันดังกล่าวเป็นรถของนายกิ่งเพชร ที่ขับออกจากบ้านที่จังหวัดชัยภูมิ มาตั้งแต่วันที่ 23 กันยายนที่ผ่านมา หลังจากนั้นไม่สามารถติดต่อได้ กระทั่งมาทราบข่าวจากสื่อต่างๆ จึงได้เดินทางมาขอตรวจสอบ และยืนยันว่าน่าจะเป็นกิ่งเพชรที่หายตัวไป จากที่ได้ทำการสำรวจรถดังกล่าวคล้ายถูกทำลายหลักฐาน เพราะรถคันเดิมเดิมติดแผ่นป้ายทะเบียนอีกแผ่นหนึ่ง

ทั้งนี้ สาเหตุจะเป็นการฆาตกรรมหรือไม่นั้น ต้องรอให้เจ้าหน้าที่ตำรวจหาหลักฐานจากสถานที่ต่างๆ ว่า ถูกลวงมาฆ่าหรือไม่ เพราะผู้เสียชีวิตมีอาชีพขับรถรับจ้าง และอยู่ตัวคนเดียว ไม่มีครอบครัวแต่อย่างใด และเป็นคนใจเย็นด้วย


เครดิตจาก : https://www.vegus168gold.com/คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
รูปน่าสนใจอื่นๆ