กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

ส.บอลฯแจ้ง5ทีมไทยลีกปรับจุดตั้งVARก่อนเปิดซีซั่นใหม่

โพสต์เมื่อ 9 ต.ค. 62 23:37:33 | 23


ส.บอลฯแจ้ง5ทีมไทยลีกปรับจุดตั้งVARก่อนเปิดซีซั่นใหม่

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย ppkk16046 เมื่อ 9 ต.ค. 62 23:37:33 จาก URL นี้ : https://www.vegus666.com/register.html

ส.บอลฯแจ้ง5ทีมไทยลีกปรับจุดตั้งVARก่อนเปิดซีซั่นใหม่
ส.บอลฯแจ้ง5ทีมไทยลีกปรับจุดตั้งVARก่อนเปิดซีซั่นใหม่

ส.บอลฯแจ้ง5ทีมไทยลีกปรับจุดตั้งVARก่อนเปิดซีซั่นใหม่

โพสต์โดย ppkk16046 เมื่อ 9 ต.ค. 62 23:37:33


สมาคมกีฬาฟุตบอลฯ แจ้ง 5 สโมสรปรับจุดตั้งกล้อง VAR เพื่อให้การใช้งานมีประสิทธิภาพสูงสุดก่อนเปิดฤดูกาล 2563 โดยต้องทำให้แล้วเสร็จก่อนสิ้นปีนี้
ตามที่สมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยและบริษัทไทยลีก จำกัด ได้มีนโยบายในการนำระบบวีดิทัศน์ช่วยในการตัดสิน (VAR) มาใช้ในการแข่งขันฟุตบอลลีกอาชีพรายการไทยลีกตามที่ทราบแล้วนั้น ในการนี้ บริษัทไทยลีก จำกัด ได้มอบหมายให้ทางบริษัทไอ-สปอร์ต จำกัด เข้าสำรวจพื้นที่สนามแข่งขันสำหรับจุดตั้งกล้องระบบ Video Assistant Referee (VAR) ในส่วนของตำแหน่งกล้อง Goal line จำนวน 16 สนาม ปรากฏว่าในบางสนามจะต้องมีการต่อเติม สร้างเพิ่ม จากของเดิม เพื่อให้ตรงตามวัตถุประสงค์ในการใช้งาน และมีประสิทธิภาพมากที่สุด

ดังนั้น บริษัทไทยลีก จำกัด ขอให้สโมสรสมาชิกดำเนินการตามข้อแนะนำที่บริษัทไอ-สปอร์ต จำกัด กำหนดเพื่อให้เสร็จสิ้นก่อนวันที่ 30 ธันวาคม 2562 เพื่อเตรียมความพร้อมก่อนเปิดการแข่งขันไทยลีก 2020 โดยสนามที่ยังต้องมีการปรับปรุงเพิ่มเติม ได้แก่ สนาม เอสซีจี สเตเดี้ยม, แพท สเตเดี้ยม, พีทีที สเตเดี้ยม, มิตรผล สเตเดี้ยม และสมุทรปราการ สเตเดี้ยม

สำหรับสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยเตรียมนำร่องใช้เทคโนโลยี VAR (Video Assistant Referee) ช่วยตัดสินอย่างเต็มรูปแบบในรายการแข่งขัน GSB Bangkok Cup 2019 จำนวน 4 แมตช์ ณ สนามบุณยะจินดา ระหว่างวันที่ 10-12 ตุลาคมนี้ ก่อนจะนำไปใช้ในรายการเอฟเอ คัพ นัดชิงชนะเลิศ ที่สนามกีฬากองทัพบก ในวันที่ 2 พฤศจิกายนต่อไป


เครดิตจาก : https://www.vegus666.com/register.htmlคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
รูปน่าสนใจอื่นๆ