กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

PlayStation ในยุคถัดไปจะใช้ชื่อ "PlayStation 5" และจะวางขายปลายปี 2020!

โพสต์เมื่อ 9 ต.ค. 62 22:36:05 | 17


PlayStation ในยุคถัดไปจะใช้ชื่อ "PlayStation 5" และจะวางขายปลายปี 2020!

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย m24m16m5 เมื่อ 9 ต.ค. 62 22:36:05 จาก URL นี้ : https://www.vegus168s.com/register.html

PlayStation ในยุคถัดไปจะใช้ชื่อ
PlayStation ในยุคถัดไปจะใช้ชื่อ "PlayStation 5" และจะวางขายปลายปี 2020!

PlayStation ในยุคถัดไปจะใช้ชื่อ "PlayStation 5" และจะวางขายปลายปี 2020!

โพสต์โดย m24m16m5 เมื่อ 9 ต.ค. 62 22:36:05


Jim Ryan ประธานบริษัท Sony Interactive Entertainment ได้อัพเดตข้อมูลของเครื่องเล่นเกมรุ่นถัดไปของบริษัทแล้ว โดยเปิดเผยว่าเครื่องคอนโซล PlayStation ในยุคถัดไป จะใช้ชื่ออย่างเป็นทางการว่า PlayStation 5 และจะวางจำหน่ายปลายปี 2020

ซึ่งในเว็บไซต์ได้มีการเปิดเผยรายละเอียดเกี่ยวกับ Controller ตัวใหม่ที่จะวางขายพร้อมกับ PlayStation 5 ไว้ด้วย

โดย Ryan อธิบายว่าหนึ่งในเป้าหมายหลักของทาง Sony สำหรับยุคใหม่นี้ คือการทำให้ชาวเกมอินไปกับเกมได้ลุ่มลึกขึ้น ซึ่งได้มีการเพิ่มนวัตกรรมใหม่ 2 อย่างเข้ามาในจอยคอนโทรลเลอร์ตัวใหม่นี้

อย่างแรกคือระบบ "Haptic Feedback" เพื่อนำมาทดแทนระบบ "Rumble" ที่ถูกคิดค้นขึ้นมาตั้งแต่ยุคที่ 5 ของเครื่องคอนโซล (หรือก็คือระบบการสั่นของจอยแบบใหม่) ที่สามารถทำให้ผู้เล่นรู้สึกได้ถึงแรงสั่นสะเทือนที่แตกต่างกันไปได้มากขึ้น กระทั่งความรู้สึกที่ต่างกันระหว่างวิ่งบนพื้นหญ้า กับวิ่งผ่านโคลน

ระบบที่สองคือ "Adaptive Triggers" ซึ่งจะควบรวมอยู่ในปุ่ม L2/R2 โดยเจ้าระบบนี้จะทำให้ผู้พัฒนาเกมส์สามารถออกแบบแรงต้านของการกดสองปุ่มนี้ได้ (ว่าง่ายๆ คือทำให้สองปุ่มนี้ฝืดหรือแข็งขึ้นได้ตามต้องการ) เพื่อทำให้ผู้เล่นรู้สึกถึงความต่างของการเหนี่ยวคันธนู หรือการขับรถเร่งเครื่องผ่านพื้นที่ภูเขาสูงชัน และล่าสุดผู้พัฒนาเกมส์ก็เริ่มได้รับ Controller ตัวนี้ไปเพื่อเอาไปพัฒนาเกมส์ที่รองรับระบบใหม่ๆ ของมันได้แล้ว


เครดิตจาก : https://www.vegus168s.com/register.htmlคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
รูปน่าสนใจอื่นๆ