กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

"เจนี่" อุ้มท้องโตถ่ายแบบ ภาพครอบครัวอบอุ่นพ่อแม่ลูก

โพสต์เมื่อ 9 ต.ค. 62 22:24:40 | 181


"เจนี่" อุ้มท้องโตถ่ายแบบ ภาพครอบครัวอบอุ่นพ่อแม่ลูก

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย m24m16m5 เมื่อ 9 ต.ค. 62 22:24:40 จาก URL นี้ : https://www.vegus666.com/

"เจนี่" อุ้มท้องโตถ่ายแบบ ภาพครอบครัวอบอุ่นพ่อแม่ลูก

"เจนี่" อุ้มท้องโตถ่ายแบบ ภาพครอบครัวอบอุ่นพ่อแม่ลูก

โพสต์โดย m24m16m5 เมื่อ 9 ต.ค. 62 22:24:40


ใกล้คลอดแล้วสำหรับว่าที่คุณแม่ เจนี่ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร ที่เพิ่งควงสามี มิกกี้-นนท์ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร จัดปาร์ตี้ Baby Shower เตรียมรอรับลูกน้อยที่กำลังจะลืมตาดูโลก และเฉลยแล้วด้วยว่า เจนี่-มิกกี้ นั้นจะได้ลูกคนแรกเป็นลูกสาว ซึ่งเร็วๆ นี้ เพื่อนแก๊งนางฟ้าที่จะคลอดก่อนคือ เจนสุดา ปานโต

และล่าสุด เจนี่-มิกกี้ ได้โพสต์รูปที่ควงคู่กันไปถ่ายแบบ เก็บภาพครอบครัวอบอุ่นพร้อมหน้าพ่อแม่ลูก เจนี่ได้เผยให้เห็นภาพท้องลูกน้อยที่โตชัดมาก ซึ่งเรียกว่าป็นครั้งแรกก็ว่าได้ที่เห็นภาพเจนี่โชว์ท้องให้เห็นแบบเต็มๆ

เพราะตั้งแต่ประกาศข่าวดี เจนี่ก็ไม่ค่อยได้อัปเดตภาพลงในโซเชียล และออกสื่อน้อยมาก และบางภาพก็แทบไม่รู้เลยว่าท้อง เพราะเจนี่เป็นว่าที่คุณแม่ที่แต่งตัวได้ชิลๆ มาก แถมมีแต่คนบอกว่ายิ่งหน้าสดเจนี่ยิ่งสวย


เครดิตจาก : https://www.vegus666.com/คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
รูปน่าสนใจอื่นๆ