กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

เที่ยวเมืองเซา เปาโล (Sao Paulo)

โพสต์เมื่อ 5 ต.ค. 62 23:30:12 | 39


เที่ยวเมืองเซา เปาโล (Sao Paulo)

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย kingwolf99 เมื่อ 5 ต.ค. 62 23:30:12 จาก URL นี้ : https://www.vegus168s.com/

เที่ยวเมืองเซา เปาโล (Sao Paulo)
เที่ยวเมืองเซา เปาโล (Sao Paulo)

เที่ยวเมืองเซา เปาโล (Sao Paulo)

โพสต์โดย kingwolf99 เมื่อ 5 ต.ค. 62 23:30:12


เซา เปาโล เป็นเมืองใหญ่สุดของประเทศบราซิล และใหญ่เป็นอันดับ 5 ของโลก เป็นศูนย์รวมทางด้านเศรษฐกิจ เปรียบเหมือนหัวใจในการขับเคลื่อนทางการเงินของบราซิลเลยก็ว่าได้ค่ะ มีตึกสูงระฟ้าและมีผู้คนอาศัยอยู่เป็นจำนวนมาก ผสมผสานกับสถาปัตยกรรมโบราณสไตล์บาร็อกและโกธิก ช่างลงตัวและเข้ากันสุดๆ ดูเป็นเมืองที่เจริญแต่มีมนต์ขลังและได้กลิ่นอายของความเก่าแก่

ไฮไลท์ก็คือ มหาวิหารเซาเปาโล (Catedral da Se) โบสถ์โรมันคาทอลิกประจำเมือง ที่มีความเก่าแก่และสวยงาม จนเป็นสถานที่ที่ถูกถ่ายภาพมากที่สุดในเมืองค่ะ ภายในเป็นโถงขนาดใหญ่สามารถจุคนได้มากถึง 8,000 คน และยังมีห้องใต้ดินที่ใช้สำหรับเก็บศพของพระสังฆราชด้วยค่ะ


เครดิตจาก : https://www.vegus168s.com/คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
รูปน่าสนใจอื่นๆ