กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

สปาเก็ตตี้ปลาเค็มเจ

โพสต์เมื่อ 4 ต.ค. 62 14:20:44 | 75


สปาเก็ตตี้ปลาเค็มเจ

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย phelingmafia เมื่อ 4 ต.ค. 62 14:20:44 จาก URL นี้ : https://www.vegus168s.com/about.html

สปาเก็ตตี้ปลาเค็มเจ
สปาเก็ตตี้ปลาเค็มเจ

สปาเก็ตตี้ปลาเค็มเจ

โพสต์โดย phelingmafia เมื่อ 4 ต.ค. 62 14:20:44


สปาเก็ตตี้ปลาเค็มเจ

รายการอาหารฟิวชั่นของโปรดของคนอีกจำนวนไม่น้อยที่ให้รสเค็มนิดๆจากปลาเค็มเจ และก็เผ็ดน้อย ของพริกชี้ฟ้าแดง พร้อมกลิ่นหอมหวนของใบโหระพา เข้ากันได้กับเส้นสปาเก็ตตี้จะได้รสอร่อยกลมกล่อมละมุนละไม เต็มไปด้วยค่าทางโภชนาการ ใบโหระพาจะช่วยลดคลอเรสเตอรอล แล้วก็พริกชี้ฟ้าแดง ช่วยทำให้เจริญอาหารแล้วก็ลดอาการหวัดคัดจมูก

วิธีทำง่ายๆเพียงแค่ทอดเต้าหู้รวมทั้งปลาเค็มเจพอเพียงเหลืองกรอบ และก็ตามด้วยพริกชี้ฟ้าแห้งผัดให้เหมาะ แล้วหลังจากนั้น ใส่สปาเก็ตตี้ แต่งรสชาติให้อร่อยกลมกล่อมแล้วก็มีกลิ่นหอมยวนใจด้วยซอสทำอาหารยี่ห้อแม็กกี้ เพิ่มน้ำตาลน้อย ผัดให้ถูกกัน ใส่ใบโหระพา ผัดเร็วๆอีกรอบเพียงเท่านี้ก็เรียบร้อย

เกร็ดน่าสนใจ… ความอร่อยจากเชฟ การผัดเต้าหู้ ปลาเค็มเจ รวมทั้งพริกแห้งให้สุกก่อน จะช่วยเพิ่มสีให้มองน่าอร่อย รวมทั้งกลิ่นหอมยวนใจของพริกทอดในของกินรวมทั้งเพิ่มรสให้เต้าหู้อีกด้วย


เครดิตจาก : https://www.vegus168s.com/about.htmlคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !