กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

“บี ANGEL ตีปีก ดีใจ แฟน เปิดใจตอบรับอย่างนี้ รับยุค 90 เร่งซ้อมวงชุดใหญ่”

โพสต์เมื่อ 26 ก.ย. 62 13:46:28 | 44


“บี ANGEL ตีปีก ดีใจ แฟน เปิดใจตอบรับอย่างนี้ รับยุค 90 เร่งซ้อมวงชุดใหญ่”

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย dreampr เมื่อ 26 ก.ย. 62 13:46:28 จาก URL นี้ : “บี ANGEL ตีปีก ดีใจ แฟน เปิดใจตอบรับอย่างนี้ รับยุค 90 เร่งซ้อมวงชุดใหญ่”

“บี ANGEL ตีปีก ดีใจ แฟน เปิดใจตอบรับอย่างนี้ รับยุค 90  เร่งซ้อมวงชุดใหญ่”
“บี ANGEL ตีปีก ดีใจ แฟน เปิดใจตอบรับอย่างนี้ รับยุค 90 เร่งซ้อมวงชุดใหญ่”

“บี ANGEL ตีปีก ดีใจ แฟน เปิดใจตอบรับอย่างนี้ รับยุค 90 เร่งซ้อมวงชุดใหญ่”

โพสต์โดย dreampr เมื่อ 26 ก.ย. 62 13:46:28


ด้วยฝีมือการทำงาน อย่าง บี AMGEL และ ผองเพื่อน ไม่เคยทำให้แฟนเพลงผิดหวัง ไม่ว่าจะเป็นนิติ บี ร้องนำ ,สรายุทธ กีตาร์ , นิลวัช กีตาร์ ,ชัยวัฒน์ เบส,วีระศักดิ์ เปียโน,กฤธพงศ์ กลอง สร้างผลงาน ในสไตล์ตนเอง ในยุค 90 ในสังกัดเล็ก อย่าง lookkonlek records ไม่ใช้ปัญหาเป็นความสนุกในการทำงาน ของ บี ANGLE ทำกันไปเรื่อย ๆ ด้วยความใจเย็น ของเจ้าตัวแล้ว ไม่เคยเร่งรีบในการทำงาน ทำให้งานที่ผ่านมือ พวกเขา นั้นออกมาได้สวยงาม สวยหรู เป็นที่ติดหู ในกลุ่มผู้ฟัง ได้อย่างดี เพียงไม่ถึงสัปดาห์ เพลงรักที่ยังไม่ตาย ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี ต่อนักจัดรายการการ พี่ ๆ สื่อมวลชน ทั้งยังทวงทำนองนั้นไม่ต้องพูดถึง เป็นการทำงาน ของคนทำงานเพลงอย่างดี เพลง ของบี ANGLE ถึงได้ออกมาสวยงาม บนหน้าปัดวิทยุ และ เป็นที่ยอมรับอย่างง่ายๆ มีหลายรายการ ที่ได้เชิญพวกเขาไปร่วมออกรายการ ทำให้ ตื่นเต้นอย่างยิ่ง เร่งซ้อม วงชุดใหญ่ว่าอย่างนั้นกันเลยที่เดียว
ด้วยความเป็นตัวตน ของบี ANGLE และ ผองเพื่อน ทำให้การทำงาน ในแต่ละเพลง ยังเป็นที่ติดหู ตลอด ไม่ว่าจะเป็นเพลงเหงา ที่ยังโด่งดัง เพลงเวทย์มนตร์ที่มียอดจากแฟนเพลงถึง 2,261,299 และเป็นที่แน่นอน เพลง “รักที่ตายแล้ว” ไม่นานอย่างแน่นอน ที่จะได้รับการยอมรับจากเหล่าบรรดาสาวก อย่างแน่นอน อยากให้ติดตามรับฟัง หรือ ใครที่อยากชมมิวสิคที่น่ารัก สามารถรับชมได้ แล้วครับผม
ติดตามได้ที่ https://youtu.be/emDDhwt33ew มิวสิควีดีโอ น่ารัก ๆ ได้ครับผม ต้องขอบคุณผู้ใหญ่ใจดี พี่ๆ สื่อมวลชน พี่ ๆ ดีเจ ที่ ให้ความกรุณาเราครับผม” บี ANGELS และ ผองเพื่อน


เครดิตจาก : “บี ANGEL ตีปีก ดีใจ แฟน เปิดใจตอบรับอย่างนี้ รับยุค 90 เร่งซ้อมวงชุดใหญ่”คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
รูปน่าสนใจอื่นๆ