กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

โปลิศจัดรปภ.เข้มเกมรับมือศรีสะเกษ

โพสต์เมื่อ 22 ก.ย. 62 03:23:23 | 34


โปลิศจัดรปภ.เข้มเกมรับมือศรีสะเกษ

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย ppkk16046 เมื่อ 22 ก.ย. 62 03:23:23 จาก URL นี้ : https://www.vegus666.com/register.html

โปลิศจัดรปภ.เข้มเกมรับมือศรีสะเกษ
โปลิศจัดรปภ.เข้มเกมรับมือศรีสะเกษ

โปลิศจัดรปภ.เข้มเกมรับมือศรีสะเกษ

โพสต์โดย ppkk16046 เมื่อ 22 ก.ย. 62 03:23:23


โปลิศ เทโร เอฟซีเข้มมาตรการรักษาความปลอดภับเกมรับศรีสะเกษ เอฟซี กำชับเจ้าหน้าที่ดูแลเรื่องการขึ้นอัฒจันทร์ของแฟนสองทีมเข้มงวด หวั่นมีเหตุสุดวิสัย พร้อมขอความร่วมมือแฟนบอลปฏิบัติตามกฎระเบียบเคร่งครัด
ศึกบิ๊กแมตช์ไทยลีก 2 สุดสัปดาห์นี้ที่สนามบุณยะจินดา ระหว่างโปลิศ เทโร เอฟซีทีมรองจ่าฝูง เปิดบ้านพบศรีสะเกษ เอฟซี ทีมอันดับ 5 ของตาราง ซึ่งเป็นเกมชี้อนาคตการเลื่อนชั้น คาดว่าทางแฟนบอลทีมเยือนจะขนกันมานับพันคนเหมือนเช่นทุกเกมที่ออกไปเยือน ล่าสุดได้รับรายงานแจ้งว่าทางเจ้าบ้านเตรียมพร้อมรับมือเต็มที่ด้วยการประกาศห้ามแฟนบอลทีมเยือนขึ้นมานั่งปะปนกับแฟนบอลเจ้าบ้านเป็นอันขาด

หากตรวจพบจะให้เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยเชิญลงจากอัฒจันทร์ทันที เพื่อป้องกันเหตุสุดวิสัยที่อาจจะเกิดขึ้นได้ และขอให้แฟนบอลของทั้งสองทีมทำตามกฎระเบียบของการแข่งขันอย่างเคร่งครัดด้วย


เครดิตจาก : https://www.vegus666.com/register.htmlคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
รูปน่าสนใจอื่นๆ