กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

''โค้ชจิ''ลั่นศุลกากรขอสู้จนเกมสุดท้าย

โพสต์เมื่อ 22 ก.ย. 62 03:22:58 | 45


''โค้ชจิ''ลั่นศุลกากรขอสู้จนเกมสุดท้าย

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย ppkk16046 เมื่อ 22 ก.ย. 62 03:22:58 จาก URL นี้ : https://www.vegus666.com/

''โค้ชจิ''ลั่นศุลกากรขอสู้จนเกมสุดท้าย
''โค้ชจิ''ลั่นศุลกากรขอสู้จนเกมสุดท้าย

''โค้ชจิ''ลั่นศุลกากรขอสู้จนเกมสุดท้าย

โพสต์โดย ppkk16046 เมื่อ 22 ก.ย. 62 03:22:58


''โค้ชจิ'' สมเด็จ หิตเทศ กุนซือของทีม ''สิงห์นายด่าน'' เอ็มโอเอฟ ศุลกากร ยูไนเต็ดทีมท้ายตารางที่กำลังดิ้นรนหนีตกชั้น ประกาศจะไม่ยอมยกธงขาวแน่นอนจะสู้จนเกมสุดท้าย เพื่อหวังพาทีมอยู่รอดให้ได้
โดย ''โค้ชจิ'' สมเด็จ หิตเทศ ''ยอมรับว่าเกมที่เหลือนั้นเป็นงานที่หนักมาก แต่เรายังมีหวังที่จะอยู่รอดได้ หากเรายังมีหวังเราจะสู้จนเกมสุดท้ายแน่นอน และตอนนี้นักเตะเราก็พร้อม ทุกคนกระหายขวัญกำลังใจดี อยากให้แฟนคลับของสโมสรมาร่วมเป็นกำลังใจกันเยอะๆ ด้วย''

สำหรับทีมเอ็มโอเอฟ ศุลกากร ยูไนเต็ด รั้งอยู่อันดับ 17 ของตาราง 29 นัดมี 24 แต้ม ตามหลังทีมอันดับสุดท้ายที่รอดตกชั้นอย่างราชนาวีอยู่เพียง 2 แต้ม โดยมีเกมนัดต่อไปวันอาทิตย์ที่ 22 ก.ย. 62 บุกไปเยือนไทยฮอนด้า เอฟซี


เครดิตจาก : https://www.vegus666.com/คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
รูปน่าสนใจอื่นๆ