กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

"ต่อ ธนภพ" ยืนหนึ่งช่อง ONE คว้าโอกาสเป็นพระเอกของ "แอฟ ทักษอร" ในรอบ 10 ปี

โพสต์เมื่อ 22 ก.ย. 62 03:08:12 | 61


"ต่อ ธนภพ" ยืนหนึ่งช่อง ONE คว้าโอกาสเป็นพระเอกของ "แอฟ ทักษอร" ในรอบ 10 ปี

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย ppkk16046 เมื่อ 22 ก.ย. 62 03:08:12 จาก URL นี้ : https://www.vegus666.com/

"ต่อ ธนภพ" ยืนหนึ่งช่อง ONE คว้าโอกาสเป็นพระเอกของ "แอฟ ทักษอร" ในรอบ 10 ปี

"ต่อ ธนภพ" ยืนหนึ่งช่อง ONE คว้าโอกาสเป็นพระเอกของ "แอฟ ทักษอร" ในรอบ 10 ปี

โพสต์โดย ppkk16046 เมื่อ 22 ก.ย. 62 03:08:12


ขึ้นแท่นลูกรักอีกคนหนึ่งแล้ว สำหรับพระเอกซุปตาร์ขวัญใจวัยทีน ต่อ-ธนภพ ลีรัตนขจร ที่ล่าสุดเจ้าตัวได้รับโอกาสจากผู้ใหญ่ ให้มารับบทนำในละครโรแมนติก-ดราม่า ขอเกิดใหม่ใกล้ๆ เธอ แถมยังได้ประกบคู่กับนางเอกแถวหน้าของประเทศ ที่ห่างหายจากหน้าจอไปนานถึง 10 ปี อย่างนักแสดงสาว แอฟ-ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ อีกด้วย

โดย ต่อ ธนภพ ได้ออกมาเปิดใจถึงความรู้สึกที่ได้รับโอกาสสำคัญในครั้งนี้ รวมถึงความตื่นเต้นของตนเองที่จะได้ร่วมงานกับนางเอกที่ชื่นชอบ ให้แฟนๆ ได้ฟังกันด้วยว่า

"ตื่นเต้นมากครับผม เพราะจริงๆ ตัวผมเองก็ชื่นชมพี่เขามากอยู่แล้ว พี่เขาเป็นคนที่ไม่ได้มีดีแค่รูปร่างหน้าตา แต่ว่ามันเป็นเรื่องความสามารถจริงๆ ที่พี่เขามี ซึ่งผมเห็นมาตั้งแต่ตอนที่ผมยังอายุน้อยกว่านี้ แต่ถามว่ากดดันไหม เพราะเป็นการกลับมาของพี่แอฟในรอบ 10 ปี ก็...พอพูดแบบนี้ก็กดดันเลยครับ แต่ผมเชื่อว่าต้องเป็นละครอีกเรื่องที่สนุกมากๆ แน่นอน"

"จริงๆ ผมกับพี่แอฟก็ได้มีโอกาสลองเข้าบทกันไปแล้วนะครับ 1 รอบ ซึ่งมันก็คงต้องรอดูกันไปเรื่อยๆ เพราะความรู้สึกของผม กับความรู้สึกของคนดูมันอาจจะไม่เหมือนกันก็ได้ แต่สุดท้ายแล้ว ผมก็อยากให้คนดูช่วยคอมเมนต์ หรือช่วยตัดสินมากกว่า"

"ถามว่ารู้สึกยังไงบ้างที่เป็นผมได้มาแสดงร่วมกับพี่แอฟ ก็ขอบคุณครับ ขอบคุณมากๆ เป็นเกียรติมากๆ ภูมิใจจริงๆ ซึ่งผมคิดว่าช่วงแรกที่ได้เข้าฉากกัน ผมน่าจะเกร็ง แต่เท่าที่ได้เจอกับพี่แอฟมารอบหนึ่ง พี่แอฟเป็นคนที่น่ารักมาก และเราก็น่าจะได้ละลายพฤติกรรมกันค่อนข้างเร็ว แต่ผมก็จะพยายามทำให้ดีที่สุดครับ (ยิ้ม)"


เครดิตจาก : https://www.vegus666.com/คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
รูปน่าสนใจอื่นๆ