กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

เอเมรี่พร้อมให้โฮลดิ้ง กับมาลงสนาม

โพสต์เมื่อ 21 ก.ย. 62 21:25:46 | 23


เอเมรี่พร้อมให้โฮลดิ้ง กับมาลงสนาม

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย xyz0 เมื่อ 21 ก.ย. 62 21:25:46 จาก URL นี้ : http://www.siamsportnews.net/

เอเมรี่พร้อมให้โฮลดิ้ง กับมาลงสนาม
เอเมรี่พร้อมให้โฮลดิ้ง กับมาลงสนาม

เอเมรี่พร้อมให้โฮลดิ้ง กับมาลงสนาม

โพสต์โดย xyz0 เมื่อ 21 ก.ย. 62 21:25:46


อูไน เอเมรี่ ผู้จัดการทีมของ ไอ้ปืนใหญ่ อาร์เซน่อล ได้ออกมาเปิดเผยว่าทาง ร็อบ โฮลดิ้ง กองหลังจะพร้อมกับมาลงสนามหลังได้รับบาดเจ็บมายาวของเมื่อต้นปีที่ผ่านมา โดยในนัดแล้วในศึก ยูโรป้า ลีก เมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา ได้มีชื่อร่วมการเดินทางติดทีมเป็นครั้งแรกหลักจากที่เจ้าตัว อาการเริ่มดีขึ้น แต่นับตั้งแต่ที่บาดเจ็บที่หัวเข่าเดือนธันวาคม ที่ผ่านมาอาการเริ่มดีขึ้นเรื่อยๆ ถึงเมื่อจะไม่ได้ติดรายชื่อ 18 ตัวจริงที่ลงสนามเจ้าตัวเองก็พร้อม กลับลงมาเล่นให้กับทีมแล้ว โดยนายใหญ่ของ เอเมรี่ ได้กล่าวว่า "เขาพร้อมลงเล่นนะ เราจะเจอกับแอสตัน วิลล่าวันอาทิตย์ จากนั้นเจอน็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์วันอังคาร" ทั้งนี้ทางกองหลัง โฮลดิ้งไม่ได้ลงเล่นเกมของยู 23 ที่พบวูล์ฟส์เมื่อคืนวันศุกร์ ขณะที่เฮคตอร์ เบเญรินและคีแรน เทียร์นี่ย์ลงสนามไปคนละ 64 นาที


เครดิตจาก : http://www.siamsportnews.net/คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
รูปน่าสนใจอื่นๆ