กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

หัวน้ำหอมอโรมา

โพสต์เมื่อ 20 ก.ย. 62 22:31:01 | 19


หัวน้ำหอมอโรมา

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย senlekder เมื่อ 20 ก.ย. 62 22:31:01 จาก URL นี้ : https://www.vegus168s.com/contact.html

หัวน้ำหอมอโรมา
หัวน้ำหอมอโรมา

หัวน้ำหอมอโรมา

โพสต์โดย senlekder เมื่อ 20 ก.ย. 62 22:31:01


หัวน้ำหอมอโรมา

อโรมาเธอราพี เป็นศาสตร์ที่จำเป็นต้องอาศัยประสาทสัมผัสสำหรับเพื่อการสูดกลิ่นกลิ่น เพื่อเพิ่มความรู้สึกสำหรับการรับทราบด้านอารมณ์ ความรู้สึก รวมทั้งจิตใจ ซึ่งในน้ำมันหอมระเหยมีสารที่มีผลต่อสารเคมีในสมองที่เป็นตัวส่งถึงความรู้ทราบอารมณ์รวมทั้งความรู้สึก ได้แก่ น้ำมันหอมระเหยจากลาเวนเดอร์สามารถเพิ่มให้ซีโรโทนินในสมองต่ำลง ทำให้ร่างกายรู้สึกสงบ บรรเทา กล้ามบรรเทา รวมทั้งบางทีน้ำมันหอมระเหยบางจำพวกก็มีคุณลักษณะในการรักษาเมื่อเอามาทาผิวหนัง เป็นต้นว่า เมื่อเป็นเชื้อราบนผิวหนังสามารถรักษาได้ด้วยการใช้น้ำมันครั้งทรี (Tea Tree Oil) ทาผิว ซึ่งได้ผลลัพธ์ที่ดีกว่ายาใช้ภายนอกผิวหนังทั่วๆไป


เครดิตจาก : https://www.vegus168s.com/contact.htmlคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
รูปน่าสนใจอื่นๆ