กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

เล็บบอกโรคได้สารพัน

โพสต์เมื่อ 20 ก.ย. 62 22:26:51 | 31


เล็บบอกโรคได้สารพัน

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย nomsod93 เมื่อ 20 ก.ย. 62 22:26:51 จาก URL นี้ : https://www.vegus168s.com/register.html

เล็บบอกโรคได้สารพัน
เล็บบอกโรคได้สารพัน

เล็บบอกโรคได้สารพัน

โพสต์โดย nomsod93 เมื่อ 20 ก.ย. 62 22:26:51


เล็บบอกโรคได้สารพัน
ในคนธรรมดาสีเล็บของคนจะมีสีชมพูอ่อน ถ้าหากผู้ใดกันแน่มีสีอื่นระวัง!! ร่างกายกำลังบอกคุณว่า คุณกำลังเจ็บไข้อยู่ เป็นต้นว่า
- เล็บสีเขียวคล้ำ บางครั้งอาจจะกำลังป่วยด้วยโรคหืดร้ายแรง โรคหัวใจ ถุงลมโป่งพอง หรือโรคหลอดลมอักเสบ
- เล็บสีเหลือง บางทีอาจบอกถึงลักษณะโรคที่เกี่ยวกับระบบทางเท้าหายใจ ยกตัวอย่างเช่น โรคปอด โรควัณโรค หรือโรคหืด โรคตับ หรืออาจเป็นเพราะเนื่องจากขาดวิตามินอี
- เล็บสีเทา หรือบางทีอาจคล้ำไปเลย อาการแบบงี้ส่วนใหญ่จะเจอกับผู้ที่ได้รับยาบางจำพวกซึ่งมีผลเสียต่อสีเล็บเปลี่ยนแปลง เป็นต้นว่า Phenolphthalein ซึ่งอยู่ในยาระบายแล้วก็รักษาโรคไข้มาลาเรีย
- เล็บสีขาว บอกถึงความผิดแปลกของตับรวมทั้งไตหรือโรคโลหิตจาง และก็ถ้าเกิดเล็บมีสีขาวซีดเซียวมากมาย พึงระวังเพราะว่าบางทีอาจเป็นโรคตับอักเสบเรื้อรัง
- เล็บสีเคล็ดวิธี เป็น ปลายเล็บมีสีน้ำตาลชมพู แต่ว่าตรงโคนมีสีขาว บางทีอาจบอกอาการของโรคไตเสื่อม
- เล็บสีน้ำเงิน ถ้าหากว่ากดลงไปที่รอบๆเล็บแล้วปลดปล่อย เล็บยังคงเป็นสีน้ำเงินซีดเซียว อาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีช่องทางเป็นโรคโลหิตจาง โรคหัวใจ หรือโรคที่เกี่ยวกับระบบทางเดินเลือด


เครดิตจาก : https://www.vegus168s.com/register.htmlคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
รูปน่าสนใจอื่นๆ