กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

เพศชายก้าวร้าวกว่าสตรีใช่หรือ?

โพสต์เมื่อ 20 ก.ย. 62 22:24:59 | 23


เพศชายก้าวร้าวกว่าสตรีใช่หรือ?

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย nomsod93 เมื่อ 20 ก.ย. 62 22:24:59 จาก URL นี้ : https://www.vegus168s.com/register.html

เพศชายก้าวร้าวกว่าสตรีใช่หรือ?
เพศชายก้าวร้าวกว่าสตรีใช่หรือ?

เพศชายก้าวร้าวกว่าสตรีใช่หรือ?

โพสต์โดย nomsod93 เมื่อ 20 ก.ย. 62 22:24:59


เพศชายก้าวร้าวกว่าสตรีใช่หรือ?

ในมนุษย์ก็เช่นเดียวกัน จะพบว่าเด็กชายหยาบกว่าเด็กสาวอย่างเห็นได้ชัด อย่างเช่น ที่เจอได้ในโรงเรียนสำหรับสอนเด็กอนุบาล ลักษณะแบบนี้ จะดำรงอยู่กระทั่งเติบโตเป็นผู้ใหญ่ ดังนี้ น่าจะเป็นเพราะ เด็กชายอยากได้แยกออกไปจากแม่มากยิ่งกว่า ก็เลยจำเป็นต้องพึ่งพาตัวเองมากยิ่งกว่า ทั้งควรจะเป็นข้างสร้าง, ดูแล รวมทั้งคุ้มครองปกป้องครอบครัวของเขาเองในอนาคตอีกด้วย

ในระหว่างหญิงร่วมกันนั้น หญิงซึ่งขาดความมั่นคงและยั่งยืนทางจิตใจ จะกระด้างมากยิ่งกว่าและก็ต่อสู้ชิงชัยได้มากกว่าสตรีที่มีความมั่นคงทางจิตใจ ตรงกันข้ามกับเพศชาย ซึ่งหากขาดความยั่งยืนและมั่นคงทางจิตใจจะนิสัยเสียน้อยกว่า และก็ยิ่งใหญ่หรือมีอำนาจ เหนือคนอื่นๆได้น้อยกว่าเพศชายที่มีความยั่งยืนทางจิตใจ


เครดิตจาก : https://www.vegus168s.com/register.htmlคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
รูปน่าสนใจอื่นๆ