กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

ชนิดของยาลดหุ่น

โพสต์เมื่อ 20 ก.ย. 62 22:16:41 | 19


ชนิดของยาลดหุ่น

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย nomsod93 เมื่อ 20 ก.ย. 62 22:16:41 จาก URL นี้ : https://www.vegus168s.com/register.html

ชนิดของยาลดหุ่น
ชนิดของยาลดหุ่น

ชนิดของยาลดหุ่น

โพสต์โดย nomsod93 เมื่อ 20 ก.ย. 62 22:16:41


ชนิดของยาลดหุ่น

1. กรุ๊ปที่ออกฤทธิ์ผ่าน catecholamine pathways ยกตัวอย่างเช่น Amphetamine, Phenmetrazine (ในตอนนี้ยา 2 ประเภทนี้ เลิกใช้เป็นยาลดน้ำหนักแล้ว), Amfepramone (Diethylpropion), Phentermine, Mazindol, Cathine (Norpseudoephedrine) และก็ Phenylpropanolamine ยาในกลุ่มนี้จะมีฤทธิ์กระตุ้น ระบบประสาทส่วนกลางรวมทั้งระบบประสาทซิมพาเธว่ากล่าวค

2. กรุ๊ปที่ออกฤทธิ์ผ่าน serotonin pathways ตัวอย่างเช่น Fenfluramine, Dexfenfluramine, และก็ Fluoxetine ยาในกลุ่มนี้จะไม่มีฤทธิ์กระตุ้นระบบประสาทส่วนกลาง แล้วก็ระบบประสาทซิมพาเธว่ากล่าวค


เครดิตจาก : https://www.vegus168s.com/register.htmlคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
รูปน่าสนใจอื่นๆ