กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

เคยไหม? ปวดหัวเพราะว่าโกรธจัด

โพสต์เมื่อ 20 ก.ย. 62 22:10:06 | 21


เคยไหม? ปวดหัวเพราะว่าโกรธจัด

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย nomsod93 เมื่อ 20 ก.ย. 62 22:10:06 จาก URL นี้ : https://www.vegus168s.com/contact.html

เคยไหม? ปวดหัวเพราะว่าโกรธจัด
เคยไหม? ปวดหัวเพราะว่าโกรธจัด

เคยไหม? ปวดหัวเพราะว่าโกรธจัด

โพสต์โดย nomsod93 เมื่อ 20 ก.ย. 62 22:10:06


เคยไหม? ปวดหัวเพราะว่าโกรธจัด

โดยจากเรื่องความโกรธนั้นเอง ก็ได้มีการเรียนของนักวิชาการคนประเทศอเมริกากับคนแก่จำนวนมากกว่า 4,200 คน พบว่า ความโมโหเกรี้ยวกระตุ้นให้ร่างกาย หลั่งฮอร์โมนที่ความเครียดออกมามากเกิน หัวใจเต้นเร็วขึ้น ความดันโลหิตพุ่งสูง และก็ร่างกายก็ตะมีปฏิกิริยาตอบสนอง เช่น ปวดศีรษะ

- การยับยั้งโกรธทันใด
ในเรื่องของการยับยั้งโกรธนั้นไม่ยากจ้ะ โดยให้ท่านหายใจเข้าออกลึกๆ3 ครั้ง จะช่วยสลายความเคร่งเครียดออกไป

- หยุดความโกรธขึ้งขุ่นแค้น
จะให้พวกเรานั้นให้เปลี่ยนแปลงสถานที่โดยทันที ถ้าเกิดไม่มีทางเป็นไปได้ ให้ใช้สมองโดยการผลิตจินตนาการว่า คุณกำลังวิ่งจนกระทั่งหอบ

- พูดไม่ถูกบอกมิได้
ในกรณีนี้ก็เช่นคุณกำลังโกรธบอสของคุณอยู่ รวมทั้งคุณไม่บางทีอาจกล่าวออกมาจากความนึกคิดได้ แม้กระนั้นคุณสามารถเล่าให้ผู้อื่นฟังได้ ตัวอย่างเช่น แฟน หรือเพื่อนสนิท คนในครอบครัว มันจะช่วยสลายความรู้สึกในแง่ลบออกไปได้


เครดิตจาก : https://www.vegus168s.com/contact.htmlคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
รูปน่าสนใจอื่นๆ