กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

เมื่อไบโพล่าร์คุกคามชีวิต

โพสต์เมื่อ 20 ก.ย. 62 22:08:20 | 15


เมื่อไบโพล่าร์คุกคามชีวิต

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย nomsod93 เมื่อ 20 ก.ย. 62 22:08:20 จาก URL นี้ : https://www.vegus168s.com/about.html

เมื่อไบโพล่าร์คุกคามชีวิต
เมื่อไบโพล่าร์คุกคามชีวิต

เมื่อไบโพล่าร์คุกคามชีวิต

โพสต์โดย nomsod93 เมื่อ 20 ก.ย. 62 22:08:20


เมื่อไบโพล่าร์คุกคามชีวิต

• วัยรุ่นที่กำลังก้าวเข้าสู่วัยผู้ใหญ่ ซึ่งจะมีอารมณ์ใจร้อน ปรวนแปรง่าย เด็กบางบุคคลบางทีอาจท่องเที่ยวจัด ดื่มมาก มั่วเซ็กส์ หลายคนอาจมองว่าเป็นความคึกคะนองหรือวิชาความรู้เท่าไม่ถึงการณ์ แต่ว่าความเป็นจริงแล้ว บางคราวอาการพวกนี้ก็ระบุว่าเป็นไบโพล่าร์ได้เช่นกัน ควรจะได้รับการตรวจจากจิตแพทย์ว่าเป็นหรือเปล่าเพื่อรับการบำบัดถัดไป

• วัยทำงาน ที่จำต้องพบเจอความเครียดสูง ทั้งยังจากความรับผิดชอบในหน้าที่การงาน รวมทั้งการเอาชีวิตรอดในสังคม

• คนที่มีคนภายในครอบครัวมีอาการป่วยเป็นไบโพล่าร์ ซึ่งจะได้โอกาสกำเนิดโรคสูงขึ้นมากยิ่งกว่าคนทั่วไปถึง 8 เท่า แต่ว่าลักษณะโรคบางทีอาจไม่แสดงออกกับทุกคน คล้ายกับมีพาหะของโรคที่จะออกอาการต่อเมื่อได้รับแรงผลักดันจากเรื่องราวที่กระเทือนจิตใจมากมายๆและยังรวมไปถึงการนั่งสมาธิเป็นประจำเพราะว่าการเข้าฌานนั้นจะไปทำให้สารสื่อประสาทและก็คลื่นความถี่ในสมองที่ไม่ปกติอยู่แล้วเปลี่ยนไปๆมาๆกกว่าเดิม


เครดิตจาก : https://www.vegus168s.com/about.htmlคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
รูปน่าสนใจอื่นๆ