กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

ทำความสะอาด สะดือ กันเหอะ

โพสต์เมื่อ 20 ก.ย. 62 22:07:02 | 18


ทำความสะอาด สะดือ กันเหอะ

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย nomsod93 เมื่อ 20 ก.ย. 62 22:07:02 จาก URL นี้ : https://www.vegus168s.com/register.html

ทำความสะอาด สะดือ กันเหอะ
ทำความสะอาด สะดือ กันเหอะ

ทำความสะอาด สะดือ กันเหอะ

โพสต์โดย nomsod93 เมื่อ 20 ก.ย. 62 22:07:02


ทำความสะอาด สะดือ กันเหอะ

ทำไม สะดือถึงเป็นที่สะสมเชื้อโรค
สะดือมีลักษณะเป็นซอกที่อับชื้น เหมาะกับเชื้อรารวมทั้งเชื้อยีสต์จะเจริญเติบโตได้ดี ถ้าเกิดมีการติดเชื้อโรคราหรือยีสต์ สะดือจะมีสีแดง รวมทั้งผิวบริเวณสะดือก็จะแดง แล้วก็มีอาการคันร่วมด้วย เมื่อมีการติดเชื้อโรคราหรือเชื้อยีสต์แล้ว ผิวจะอ่อนแอ ก็เลยบางทีอาจมีการติดเชื้อโรคแบคทีเรียตามมา ซึ่งมีลักษณะเป็นน้ำเหลืองซึมๆหรือเป็นสะเก็ด ก็เลยคาดว่าบางทีอาจเป็นเชื้อราที่สะดือเอามาก่อน แล้วตามมาด้วยการติดเชื้อแบคทีเรียซ้ำไปซ้ำมา
แม้กระนั้น ผื่นแดงที่สะดือบางทีอาจมิได้เกิดจากการได้รับเชื้อก็ได้ อาจเป็นผื่นแดงจากโรคผิวหนังบางสิ่ง อย่างเช่น โรคสะเก็ดเงิน ซึ่งในกรณีนี้จะเจอผื่นแดงมีขุยตามแขน ขา และลำตัวร่วมด้วย


เครดิตจาก : https://www.vegus168s.com/register.htmlคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
รูปน่าสนใจอื่นๆ