กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

สีของน้องชาย….บ่งบอกอะไร ?

โพสต์เมื่อ 20 ก.ย. 62 22:01:01 | 32


สีของน้องชาย….บ่งบอกอะไร ?

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย nomsod93 เมื่อ 20 ก.ย. 62 22:01:01 จาก URL นี้ : https://www.vegus168s.com/

สีของน้องชาย….บ่งบอกอะไร ?
สีของน้องชาย….บ่งบอกอะไร ?

สีของน้องชาย….บ่งบอกอะไร ?

โพสต์โดย nomsod93 เมื่อ 20 ก.ย. 62 22:01:01


สีของน้องชาย….บ่งบอกอะไร ?

ถ้าคุณสังเกตเจ้าโลกของคุณแล้วพบว่ามีสีที่เป็นไปในแนวทางเดียวกับสีผิวของคุณ ใกล้เคียงกับสีผิวของคุณ หรือเจ้าโลกมีสีที่เข้มน้อยกว่าสีผิวของคุณนับว่าเป็นเรื่องปกติและก็ดี แต่หากเจ้าโลกหรืออวัยวะสืบพันธุ์ของคุณมีสีที่เข้มกว่าสีผิวของคุณ อย่างเช่น ถ้าหากสีผิวของคุณออกขาวเหลือง แต่ว่าน้องชายดำปิ๊ดปี๋ โน่นเป็นสัญญาณเตือนได้ว่า คุณกำลังดูแลน้องชายของคุณได้ไม่ดีพอเพียง เพราะเหตุว่าคุณผู้ชายที่มีสีของอวัยวะสืบพันธุ์อ่อนกว่าสีผิวมีความหมายว่าเป็นคนอนามัยรักความสะอาด ซึ่งตรงกันข้ามกับชายหนุ่มเจ้าโลกเข้มกว่าสีผิว โน่นก็หมายความว่าคุณยังไม่ดูแลชำระล้างอวัยวะสืบพันธุ์ของคุณที่สะอาดพอเพียง คุณจะต้องเปลี่ยนแปลงพฤติกรรมสำหรับในการทำความสะอาดเจ้าโลกให้มากเพิ่มขึ้น คุณจำต้องล้างให้สะอาด


เครดิตจาก : https://www.vegus168s.com/คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
รูปน่าสนใจอื่นๆ