กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

"นิวเคลียร์" จวกคนด่า "อุ้ม ลักขณา" พาลูกไปหาคุณยายเมื่อสาย คุณโตมายังไง?

โพสต์เมื่อ 20 ก.ย. 62 19:51:50 | 29


"นิวเคลียร์" จวกคนด่า "อุ้ม ลักขณา" พาลูกไปหาคุณยายเมื่อสาย คุณโตมายังไง?

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย ppkk16046 เมื่อ 20 ก.ย. 62 19:51:50 จาก URL นี้ : https://www.vegus168s.com/contact.html

"นิวเคลียร์" จวกคนด่า "อุ้ม ลักขณา" พาลูกไปหาคุณยายเมื่อสาย คุณโตมายังไง?

"นิวเคลียร์" จวกคนด่า "อุ้ม ลักขณา" พาลูกไปหาคุณยายเมื่อสาย คุณโตมายังไง?

โพสต์โดย ppkk16046 เมื่อ 20 ก.ย. 62 19:51:50


ตอกกลับคนดราม่าด่าพี่สาว อุ้ม ลักขณา หลังโพสต์ถึงคุณยายที่เสียชีวิต และยังไม่มีโอกาสพา น้องดิสนีย์ ลูกสาวไปเจอหน้าเลย ทำให้มีคนเข้าไปคอมเมนต์ว่า "ทำไมตอนมีชีวิตอยู่ถึงไม่พาไปหาท่าน" งานนี้ นิวเคลียร์ หรรษา ออกมาเปิดใจถึงสาเหตุที่ น้องดิสนีย์ ยังไม่มีโอกาสได้เจอคุณยายเพราะป่วยบ่อย พร้อมตอกกลับคนคอมเมนต์ด่าว่าอาจจะป่วยทางจิต เพราะสภาพจิตใจของครอบครัวตอนนั้นยังย่ำแย่ แต่กลับมาคอมเมนต์ในทางที่ไม่ดี

วันนี้เป็นวันเผาคุณยาย ?

"ใช่ค่ะ เป็นเวลาเดียวกับงานเลย ก็เลยไม่สามารถไปส่งคุณยายได้ เพราะงานรับไว้นานแล้ว ครอบครัวก็เข้าใจ บอกเราต้องรับผิดชอบ คุณยายก็คงไม่อยากให้ใครเดือดร้อน ก็เคาะโรงบอกคุณยายแล้ว ว่าไปไม่ได้ แต่ตอนสวดก็ไปทุกวัน"

สภาพจิตใจในครอบครัวเป็นยังไงบ้าง?

"ตอนนี้ทุกคนก็ดีขึ้นมากๆ เพราะคุณยายก็จากไปอย่างสงบด้วยวัยชรา"

วันที่เสียคือวันเกิดคุณแม่ด้วย?

"ใช่ คุณแม่เลยทำใจยาก พอเที่ยงคืนปุ๊บซึ่งเป็นวันเกิดคุณแม่พอดี อีกบ้านก็โทรมาว่าคุณยายไปแล้วนะ"

มีลางสังหรณ์อะไรบ้างไหม?

"ไม่มีเลยนะคะ ปกติอะคะ แต่แกเคยโดนรถชนเมื่อนานมากแล้ว แล้วสมองก็ใส่กระโหลกเทียมข้างหนึ่ง หลังจากนั้นก็ไม่แข็งแรงมาโดยตลอด เข้า-ออก โรงพยาบาลบ่อย"

คือท่านหลับไปเฉยๆ?

"ใช่ค่ะ ตอนนี้ก็เศร้า เพราะเมื่อก่อนตอนเด็กๆ นิวจะสนิทกับคุณยาย พอโต แกเริ่มไม่แข็งแรงก็ไม่ได้เจอกันบ่อย แกเข้า-ออกโรงพยาบาลบ่อย แล้วก็อยู่บ้านอีกหลัง"

คุณยายยังมีห่วงอะไรไหม?

"ไม่มีนะคะ"

ยังร้องไห้อยู่ไหม?

"ร้องไห้เป็นเรื่องธรรมดา เศร้าเนอะ แต่คุณแม่จะหนักหน่อย มีพูดว่า ยายให้ของขวัญแม่แบบนี้หรอ เขาโกรธนิดๆว่าทำไมต้องเป็นวันเกิด เราก็บอกเขาว่าอย่าคิดแบบนี้ แล้วยายจะไปสบายได้ยังไง ไม่มีใครเลือกได้หรอกว่าจะไปวันไหน แต่ตอนนี้ก็ดีขึ้นมากแล้ว"
เพชรจ้าช่วยยังไงบ้าง?

"เขาก็ไปช่วยทุกวันค่ะ มีเมื่อวานที่นิวไม่อยากให้ไทก้าไปแล้ว พี่เพชรก็เลยเลี้ยงลูกอยู่บ้าน"

ถามถึงดราม่าที่อุ้มเจอหน่อย?

"คืองงอ่ะ สภาพจิตใจครอบครัวเราก็แย่อยู่แล้ว เขาต้องเป็นคนที่มีปัญหาทางจิตนิดๆ เขาคงอายตัวเองที่ทำอะไรแบบนี้หรือรู้ว่ามันผิดเลยสร้างไอจีปลอมขึ้นมาด่า"

มันมี 2 ข้อความ?

"ไม่แน่ใจว่าคนเดียวกันหรือเปล่า แต่รู้ว่าเป็นไอจีอวตาน"

ใครเห็นก่อน?

"พี่อุ้มค่ะ เขาก็ปรี๊ดนิดหนึ่ง นิวก็บอกว่าบล็อกๆไป โรคจิต แต่ตัวเราก็ไม่ได้โดนอะไร"

มันอาจจะเป็นเพราะข้อความที่อุ้มขึ้น?

"ต้องบอกว่าพี่อุ้มเขาแต่งงานแล้วก็ไปอยู่ที่เชียงใหม่ ดิสนีย์เพิ่งจะ 4-5 เดือน กว่าเขาจะบินได้ต้องหลัง 3 เดือนไปแล้ว แล้วเป็นช่วงที่คุณยายเข้าโรงพยาบาลพอดี แล้วต้องบอกว่าดิสนีย์เป็นเด็กที่ป่วยบ่อยมาก ถ้าดูไอจีจะรู้ว่าโพสต์ป่วยบ่อยมาก คุณพ่อคุณแม่เลยไม่อยากให้เข้า-ออก โรงพยาบาล"

อุ้มเขาจะจัดการยังไง?

"นิวเป็นพวกชอบตอกกลับ ถ้าเป็นเราคงตอกกลับนิดหนึ่งค่อยลบ แต่พี่อุ้มเขาก็จะบล็อคแล้วก็ดีลีทไปเลย ก็อยากจะฝากไปบอกถึงคนๆ นั้นว่า เช็คสุขภาพจิตนิดหนึ่ง ไม่เห็นเหรอว่าบ้านเรากำลังเศร้าอยู่ แล้วคุณมาพิมพ์แบบนี้ได้ยังไง คุณโตมายังไง"

บอลทราบเรื่องไหม?

"ไม่น่าจะรู้นะคะ"

ฝากถึงคนที่ไม่หวังดีหน่อย?

"ไม่หวังดีก็เป็นเรื่องของคุณ แต่บางทีมันไม่จำเป็นต้องมาคอมเมนต์ก็ได้ คิดในใจเงียบๆ ก็ได้ เพราะการมาคอมเมนต์ของคุณ บ่งบอกมากว่าคุณเป็นคนยังไง โอ้ย เดี๋ยวปรี๊ดๆ"


เครดิตจาก : https://www.vegus168s.com/contact.htmlคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
รูปน่าสนใจอื่นๆ