กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

เจ้าของบ้านปาร์ตี้ โร่ตรวจสารเสพติด สืบคดี "ลันลาเบล" ตายปริศนา

โพสต์เมื่อ 20 ก.ย. 62 19:50:38 | 108


เจ้าของบ้านปาร์ตี้ โร่ตรวจสารเสพติด สืบคดี "ลันลาเบล" ตายปริศนา

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย ppkk16046 เมื่อ 20 ก.ย. 62 19:50:38 จาก URL นี้ : https://www.vegus168s.com/register.html

เจ้าของบ้านปาร์ตี้ โร่ตรวจสารเสพติด สืบคดี
เจ้าของบ้านปาร์ตี้ โร่ตรวจสารเสพติด สืบคดี "ลันลาเบล" ตายปริศนา

เจ้าของบ้านปาร์ตี้ โร่ตรวจสารเสพติด สืบคดี "ลันลาเบล" ตายปริศนา

โพสต์โดย ppkk16046 เมื่อ 20 ก.ย. 62 19:50:38


เจ้าของบ้านย่านบางบัวทอง จัดงานปาร์ตี้คดี "ลันลาเบล" โร่หาตำรวจ เข้าตรวจหาสารเสพติด ขณะที่ "น้องเดียร์" พริตตี้สาวยังไม่มาแจ้งความใดๆ

(20 ก.ย.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อช่วงเย็นที่ผ่านมา นายชัยพล หรือ คิว อายุ 29 ปี เจ้าของบ้านในซอยวัดลาดปลาดุก ต.บางคูรัด อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี พร้อมกับ นายนที หรือ ตี๋ อายุ 33 ปี และ น.ส.พิกุลทอง อายุ 25 ปี เดินทางเข้าพบ พ.ต.อ.สิรภพ อนุศิริ ผกก.สภ.บางบัวทอง และ พ.ต.ท.สมุทย์ เกตุยา รอง ผกก.สอบสวน เพื่อสอบปากคำเพิ่มเติมและตรวจปัสสาวะหาสารเสพติดในร่างกาย หลังเกิดเหตุพริตตี้สาว ลันลาเบล เสียชีวิตอย่างเป็นปริศนาในพื้นที่ สน.บุคคโล

โดย พ.ต.อ.สิรภพ อนุศิริ ผกก.สภ.บางบัวทอง กล่าวว่า บุคคลที่เกี่ยวข้องกับคดีการเสียชีวิตของน้องลันลาเบล ได้เข้ามาพบเจ้าหน้าที่ รวม 3 คน โดยมีเจ้าของบ้านที่จัดปาร์ตี้ร่วมอยู่ด้วย ทั้งนี้เมื่อวันก่อนได้นำเจ้าหน้าที่วิทยาการเข้าตรวจสอบไปแล้ว เพื่อเก็บพยานหลักฐาน และได้เชิญตัวทั้ง 3 คน เข้ามาสอบปากคำเพิ่มเติม

ทั้งนี้ยังให้ทั้งหมดเข้าตรวจสารเสพติดในร่างกายเพิ่มเติม โดยจากการตรวจไม่พบสารเสพติดในร่างกายแต่อย่างใด หลังจากนี้จะนำปัสสาวะส่งตรวจผลกับกรมวิทยาศาสตร์การแพทย์เพื่อตรวจให้ละเอียดอีกครั้ง และวันนี้จะเข้าตรวจสอบบ้านหลังดังกล่าวอีกครั้ง เพื่อเก็บรายละเอียดและหลักฐานเพิ่มเติม

ขณะที่ พริตตี้สาวคนสุดท้ายที่เข้ามาร่วมงานเพิ่มคือ น้องเดียร์ ได้รับการประสานว่าจะเข้ามาแจ้งความ แต่จนถึงขณะนี้ยังไม่ได้เดินทางมาแต่อย่างใด


เครดิตจาก : https://www.vegus168s.com/register.htmlคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
รูปน่าสนใจอื่นๆ