กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

เพจดังเปิดไทม์ไลน์แชทกลุ่ม "ไออุ่น" ทุกข้อความ สู่การตายของ "ลันลาเบล"

โพสต์เมื่อ 20 ก.ย. 62 19:32:18 | 137


เพจดังเปิดไทม์ไลน์แชทกลุ่ม "ไออุ่น" ทุกข้อความ สู่การตายของ "ลันลาเบล"

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย ppkk16046 เมื่อ 20 ก.ย. 62 19:32:18 จาก URL นี้ : https://www.vegus168gold.com/about.html

เพจดังเปิดไทม์ไลน์แชทกลุ่ม
เพจดังเปิดไทม์ไลน์แชทกลุ่ม "ไออุ่น" ทุกข้อความ สู่การตายของ "ลันลาเบล"

เพจดังเปิดไทม์ไลน์แชทกลุ่ม "ไออุ่น" ทุกข้อความ สู่การตายของ "ลันลาเบล"

โพสต์โดย ppkk16046 เมื่อ 20 ก.ย. 62 19:32:18


เพจอีจันเปิดไทม์ไลน์แชทกลุ่ม "ไออุ่น รัชเดช" ไล่เรียงทุกข้อความ ตั้งแต่เริ่มต้น กระทั่งมาสู่การเสียชีวิตของพริตตี้สาว "ลันลาเบล" เป็นหลักฐานล่าสุดที่แฟนหนุ่มนำมาให้ตำรวจ

(19 ก.ย.) ภายหลังจากที่ นายณัฐนัย อายุ 31 ปี แฟนหนุ่มของ น.ส.ธิติมา หรือ "ลันลาเบล" พริตตี้สาววัย 25 ปี ที่เสียชีวิตลงอย่างเป็นปริศนาที่คอนโดมิเนียมแห่งหนึ่ง ได้นำเอาหลักฐานชิ้นสำคัญไปมอบให้เจ้าหน้าที่ตำรวจ โดยหลักฐานดังกล่าวเป็นข้อความในแชทกลุ่มที่มีสมาชิกในกรุ๊ปได้พูดคุยกับ นายรัชเดช หรือ "ไออุ่น" ตั้งแต่ต้นจนจบ

ทั้งนี้ นายณัฐนัย เปิดเผยว่า หลักฐานที่นำมาเป็นแชทกลุ่มระหว่างไออุ่นกับเพื่อนไม่ทราบจำนวนและไม่ทราบว่าเป็นใครบ้าง และช่วยยืนยันได้ว่าเกิดเหตุการณ์อะไรขึ้นบ้าง โดยเชื่อว่าสมาชิกในกลุ่มแชทนี้น่าจะมีส่วนรู้เห็นกับเหตุการณ์ดังกล่าว พร้อมกับข้อสงเกตว่า หากนายไออุ่นมีเจตนาดี ก็ควรจะแฟนสาวไปส่งบ้าน ไม่ใช่กลับไปที่คอนโดฯ ตัวเอง

ขณะที่ล่าสุด เพจเฟซบุ๊กอีจัน ได้มีการเผยแพร่ข้อความแชทหลักฐานที่แฟนสาวของลันลาเบลได้นำมามอบให้กับตำรวจ พบข้อความในเชิงไทม์ไลน์ลำดับเหตุการณ์เกือบทั้งหมด ตั้งแต่งานปาร์ตี้ไปกระทั่งพบว่าฝ่ายหญิงเสียชีวิตลง โดยหลักฐานนี้จะใช้นำไปร่วมประกอบกับผลชันสูตรการเสียชีวิตของพริตตี้สาวที่กำลังรอผลอย่างเป็นทางการในเร็ววันนี้


เครดิตจาก : https://www.vegus168gold.com/about.htmlคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
รูปน่าสนใจอื่นๆ