กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

ยาในกระเป๋า "ไออุ่น" คาดว่าน่าจะเป็น "ยาเสียสาว" ชนิดหนึ่ง

โพสต์เมื่อ 20 ก.ย. 62 19:31:17 | 30


ยาในกระเป๋า "ไออุ่น" คาดว่าน่าจะเป็น "ยาเสียสาว" ชนิดหนึ่ง

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย ppkk16046 เมื่อ 20 ก.ย. 62 19:31:17 จาก URL นี้ : https://www.vegus168gold.com/promotion.html

ยาในกระเป๋า
ยาในกระเป๋า "ไออุ่น" คาดว่าน่าจะเป็น "ยาเสียสาว" ชนิดหนึ่ง

ยาในกระเป๋า "ไออุ่น" คาดว่าน่าจะเป็น "ยาเสียสาว" ชนิดหนึ่ง

โพสต์โดย ppkk16046 เมื่อ 20 ก.ย. 62 19:31:17


ตำรวจพบยาต้องสงสัย อยู่ในกระเป๋า "ไออุ่น" ผู้ต้องสงสัยที่อยู่กับพริตตี้ "ลันลาเบล" เป็นคนสุดท้าย โดยเชื่อว่าน่าจะเป็น "ยาเสียสาว" ชนิดหนึ่ง

ชุดสืบสวนเปิดเผยความคืบหน้าคดีที่ น.ส.ธิติมา อายุ 25 ปี หรือ “ลันลาเบล” พริตตี้สาวสวย ที่เสียชีวิตภายในคอนโดย่านตลาดพลูเมื่อคืนวันที่ 17 กันยายนที่ผ่านมาว่า ชุดสืบสวน บช.น.,บก.น.8 และ สน.บุคคโล อยู่ระหว่างเก็บข้อมูลทั้งหมด แต่เวลานี้ยังต้องรอผลนิติเวช เพื่อยืนยันเวลาการตายซึ่งยังตรวจสอบไม่แล้วเสร็จ เนื่องจากผลการตรวจสอบสารเคมีบางอย่าง ยังตรวจสอบได้ยาก

ขณะเดียวกัน จากการตรวจสอบและรวบรวมพยานหลักฐานในที่เกิดเหตุยังพบตัวยาลักษณะคล้ายยาเสียสาว, ไวอากร้า และยาอื่นๆ ทั้งชนิดน้ำและชนิดเม็ด ในกระเป๋าของ นายรัชเดช หรือ ไออุ่น พริตตี้บอยผู้ต้องสงสัย ซึ่งเป็นคนสุดท้ายที่อยู่กับน้องเบล โดยส่งตรวจพิสูจน์ว่าเป็นชนิดเดียวกันกับที่พบในร่างกายของเบลหรือไม่ เนื่องจากมีตัวยาดังกล่าวอยู่ภายในบ้านพักหลังที่จัดปาร์ตี้ในย่านบางบัวทองด้วย

นอกจากนี้ ยังสืบสวนในประเด็นของบ้านที่มีการจัดงานรื่นเริงว่ามีการจัดเพื่อใช้เป็นจุดนัดพบสำหรับจุดประสงค์อื่นนอกจากพบปะสังสรรค์หรือไม่ ซึ่งที่บ้านหลังนี้ มักจัดงานดื่มเหล้ากันทุกวัน

ขณะที่เจ้าของบ้านอ้างว่าตัวเองมีอาชีพเล่นหุ้น แต่ตำรวจยังไม่ปักใจเชื่อว่าเหตุใดจึงสามารถจ้างพริตตี้มาร่วมงานปาร์ตี้ได้ตลอด จึงต้องตรวจสอบประวัติย้อนหลังของบุคคลที่เกี่ยวข้องในเหตุการณ์ทั้งหมด รวมถึงตัวผู้ตายด้วย และพุ่งเป้าไปยังพฤติการณ์ของผู้ต้องสงสัย ว่าผิดวิสัยของคนปกติทั่วไปหรือไม่

ส่วนนายรัชเดชหรือไออุ่น ตำรวจจะสอบปากคำจนกว่าจะแล้วเสร็จในทุกประเด็นก่อนปล่อยตัว และการสอบปากคำพยานยังไม่ครบทุกปาก แต่อย่างไรก็ตาม ยังคงต้องรอผลตรวจทางนิติวิทยาศาสตร์เป็นหลัก


เครดิตจาก : https://www.vegus168gold.com/promotion.htmlคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
รูปน่าสนใจอื่นๆ