กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

ลุงผวาได้รับซองลึกลับ โร่หาตำรวจช่วยเปิด สุดท้ายเป็นเซอร์ไพรส์

โพสต์เมื่อ 20 ก.ย. 62 19:30:38 | 24


ลุงผวาได้รับซองลึกลับ โร่หาตำรวจช่วยเปิด สุดท้ายเป็นเซอร์ไพรส์

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย ppkk16046 เมื่อ 20 ก.ย. 62 19:30:38 จาก URL นี้ : https://www.vegus168gold.com/register.html

ลุงผวาได้รับซองลึกลับ โร่หาตำรวจช่วยเปิด สุดท้ายเป็นเซอร์ไพรส์
ลุงผวาได้รับซองลึกลับ โร่หาตำรวจช่วยเปิด สุดท้ายเป็นเซอร์ไพรส์

ลุงผวาได้รับซองลึกลับ โร่หาตำรวจช่วยเปิด สุดท้ายเป็นเซอร์ไพรส์

โพสต์โดย ppkk16046 เมื่อ 20 ก.ย. 62 19:30:38


คุณลุงพนักงานการไฟฟ้าฯ ได้รับซองจดหมายมาส่งถึงบ้าน เกรงจะเป็นยาเสพติดซุกซ่อนตามข่าว รีบไปให้ตำรวจช่วยเปิดพิสูจน์ แต่สุดท้ายเป็นแค่เสื้อเมืองเหนือ เพื่อส่งมาเซอร์ไพรส์เกษียณอายุ

(19 ก.ย.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เสม็ด อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี ได้รับแจ้งขอความช่วยเหลือจาก นายวุฒิไกร อายุ 61 ปี พนักงานการไฟฟ้าฯ ได้เดินทางมาพบกับ พ.ต.ท.สมนึก มุมทอง สารวัตรเวรฯ เพื่อให้ตรวจสอบอะไรบางอย่าง

เนื่องจากภายหลังจากได้รับซองสีน้ำตาลลึกลับ จ่าหน้าซองมาจากจังหวัดน่าน เกรงว่าจะมียาเสพติดซุกซ่อนมาในซองดังกล่าว เพราะไม่สามารถติดต่อไปยังผู้ที่ส่งพัสดุมาได้ เนื่องจากไม่ยอมรับโทรศัพท์ ขณะที่สอบถามคนในบ้านแล้วไม่มีใครสั่งซื้อสินค้าจากที่ไหน จึงตัดสินใจนำซองมาที่ที่โรงพัก เพื่อให้ตำรวจช่วยเป็นพยานในการเปิดซองพัสดุ

กระทั่งเมื่อเปิดซองดูภายใน กลับพบว่าเป็นเสื้อแขนยาวเมืองเหนือ สีน้ำตาล ไม่มียาเสพติดตามที่สงสัยแต่อย่างใด โดยหลังจากนั้นตำรวจจึงได้ประสานงานไปยังผู้ส่งเสื้อดังกล่าวมาจากการสอบถามได้ความว่า ผู้ที่สั่งเสื้อส่งมาให้ชื่อเล่นว่า ช่างโก้ เป็นชาวจังหวัดน่าน เพื่อนสนิทของนายวุฒิไกร ส่งของดังกล่าวมาสร้างเซอร์ไพรส์เนื่องจากเกษียณอายุ

นายวุฒิไกร กล่าวว่า ตนเดินทางมาโรงพักเพราะเกรงว่าในซองสีน้ำตาลจะมียาเสพติดซุกซ่อนมา เพราะเคยเห็นข่าวออกเป็นประจำ ที่สำคัญที่บ้านไม่ได้สั่งซื้อของจากร้านไหนเลย เพื่อความสบายใจจึงนำมาให้ตำรวจช่วยเปิดจะดีกว่า และพบว่าเป็นเสื้อที่พรรคพวกส่งมาเพื่อเซอร์ไพรส์ที่เกษียณอายุ แต่ในความเป็นจริง ตนยังได้รับต่อสัญญางานอีก 1 ปี ทำให้ยังไม่ได้เกษียณอายุอย่างเป็นทางการ

ทางด้าน พ.ต.ท.สมนึกกล่าวว่า กรณีดังกล่าวหากไม่แน่ใจในเรื่องพัสดุที่ส่งมา ขอให้มาพบกับเจ้าหน้าที่ตำรวจเพื่อช่วยตรวจสอบก็จะเกิดผลดีกับทุกฝ่าย


เครดิตจาก : https://www.vegus168gold.com/register.htmlคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
รูปน่าสนใจอื่นๆ