กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

แฟนชมเกมยูโรปาในบ้านแมนยูน้อยสุด

โพสต์เมื่อ 20 ก.ย. 62 18:12:59 | 40


แฟนชมเกมยูโรปาในบ้านแมนยูน้อยสุด

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย kingwolf99 เมื่อ 20 ก.ย. 62 18:12:59 จาก URL นี้ : https://www.vegus666.com/contact.html

แฟนชมเกมยูโรปาในบ้านแมนยูน้อยสุด
แฟนชมเกมยูโรปาในบ้านแมนยูน้อยสุด

แฟนชมเกมยูโรปาในบ้านแมนยูน้อยสุด

โพสต์โดย kingwolf99 เมื่อ 20 ก.ย. 62 18:12:59


เกม ยูโรปา ลีก นัดที่ แมนฯ ยูไนเต็ด เอาชนะ อัสตาน่า มีคนเข้ามาดูเกมในสนาม 50,783 คน ซึ่งถือเป็นเกมระดับ ยูโรปา ลีก ที่มีแฟนบอลมาดูการแข่งขันใน โอลด์ แทร็ฟฟอร์ด น้อยที่สุด โดยที่จริงแล้วรังเหย้าของ "ปีศาจแดง" จุแฟนบอลได้มากกว่านั้นตั้งเยอะ
เกมยูฟ่า ยูโรปา ลีก รอบแบ่งกลุ่ม กลุ่ม แอล นัดที่ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เปิดรัง โอลด์ แทร็ฟฟอร์ด เฉือนชนะ อัสตาน่า ทีมจากคาซัคสถาน 1-0 เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 19 กันยายน ที่ผ่านมา ถือเป็นเกมระดับ ยูโรปา ลีก ที่มีแฟนบอลเข้าไปชมเกมในสนามของ "ปีศาจแดง" น้อยที่สุด ที่จำนวน 50,783 คน


เครดิตจาก : https://www.vegus666.com/contact.htmlคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
รูปน่าสนใจอื่นๆ