กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

Shrek

โพสต์เมื่อ 20 ก.ย. 62 11:46:14 | 31


Shrek

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย powermoon87 เมื่อ 20 ก.ย. 62 11:46:14 จาก URL นี้ : https://www.vegus168s.com/register.html

Shrek
Shrek

Shrek

โพสต์โดย powermoon87 เมื่อ 20 ก.ย. 62 11:46:14


หากแม้ Shrek เป็นหนังที่แก่เพียงแค่ 13-14 ปี แต่ว่าความพิเศษ ความแปลกใหม่ รวมทั้งความเพลิดเพลินที่ไม่เสื่อมคลายของมันบอกพวกเราว่ามันจะเปลี่ยนเป็นหนังคลาสสิคในอนาคต ความพิเศษของมันไม่เพียงแค่เป็นการนำขนบของเรื่องราวเทพนิยายมาล้อเลียน เอามาแซวอย่างฉลาด แต่ว่ายังฉีกกฎหลายสิ่งหลายอย่างแบบที่ทำให้ผู้ชมเซอร์ไพรส์พร้อมๆกับความฮา ช่วงเวลาเดียวกันก็ยังให้คติสอนใจแบบที่หนังเทพนิยายมักมีให้ ด้วยความเพลิดเพลินที่มองได้อีกทั้งเด็กรวมทั้งคนแก่ แถมยังสร้างเนื้อสร้างตัวละครขึ้นมามากมายก่ายกองจนถึงแปลงเป็นที่จำ มันมีความคลาสสิคจริงๆ


เครดิตจาก : https://www.vegus168s.com/register.htmlคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !