กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

Pride and Prejudice

โพสต์เมื่อ 20 ก.ย. 62 11:42:43 | 48


Pride and Prejudice

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย powermoon87 เมื่อ 20 ก.ย. 62 11:42:43 จาก URL นี้ : https://www.vegus168s.com/about.html

Pride and Prejudice
Pride and Prejudice

Pride and Prejudice

โพสต์โดย powermoon87 เมื่อ 20 ก.ย. 62 11:42:43


ผู้กำกับ โจ ไรท์ แจ้งเกิดในฐานะ เจมส์ ไอโวรี่ ที่สมัยไม่ลเลเนี่ยม จากการดัดแปลงแก้ไขวรรณกรรมชิ้นเยี่ยมของ เจน ออสเตน เรื่อง Pride and Prejudice ให้เปลี่ยนเป็นหนังพีเรียดอบอวลกลิ่นโรแมนติกหวานซึ้ง ที่มีความสดใหม่ ด้วยการนำเคล็ดวิธีภาพยนตร์ที่โดยทั่วไปพวกเราจะมิได้มองเห็นในหนังพีเรียดสมัยก่อนอย่าง การถ่าย Long Take การใช้ภาพมุมกว้างที่บอกให้เห็นทิวทัศน์วิวกว้าง มาประยุกต์ได้อย่างเหมาะควร แต่ว่ายังรักษาความสุภาพละมุนของภาพ รวมทั้งถ่ายทอดบรรยากาศอันทรงเสน่ห์ของช่วงได้อย่างสมบูรณ์ ที่


เครดิตจาก : https://www.vegus168s.com/about.htmlคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !