กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

Stardust

โพสต์เมื่อ 20 ก.ย. 62 11:41:51 | 47


Stardust

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย powermoon87 เมื่อ 20 ก.ย. 62 11:41:51 จาก URL นี้ : https://www.vegus168s.com/register.html

Stardust
Stardust

Stardust

โพสต์โดย powermoon87 เมื่อ 20 ก.ย. 62 11:41:51


แมธธิว วอห์น เป็นผู้กำกับที่มีหนังที่คนรู้จักกันรวมทั้งพอใจ ไม่ว่าจะเป็น X-Men: First Class แล้วก็ Kick-Ass รวมทั้งปัจจุบัน Kingsman: The Secret Service กำลังเข้าฉายบ้านพวกเรา หนังอีกหนึ่งเรื่องที่แอดแมวถูกใจมากมายๆของฮี โน่นเป็น Stardust ศึกน่าพิศวง ปาฏิหาริย์รักจากดวงดาว หนังโรแมนติก-แฟนตาซี ความรู้สึกก่อนเข้าโรงเวลานี้เป็นไม่ต้องการที่จะอยากมองแม้กระนั้นโดนบังคับให้มอง แต่ว่าพอสมควรจบเพียงแค่นั้นแหล่ะ เปลี่ยนเป็นว่า “ชอบมาก” เรื่องราวเกี่ยวกับดารานำชายที่ใสซื่อ ขี้แพ้ จำเป็นต้องไปพบดาวตก


เครดิตจาก : https://www.vegus168s.com/register.htmlคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !