กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

The Royal Tenenbaums

โพสต์เมื่อ 20 ก.ย. 62 11:40:57 | 32


The Royal Tenenbaums

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย powermoon87 เมื่อ 20 ก.ย. 62 11:40:57 จาก URL นี้ : https://www.vegus168s.com/

The Royal Tenenbaums
The Royal Tenenbaums

The Royal Tenenbaums

โพสต์โดย powermoon87 เมื่อ 20 ก.ย. 62 11:40:57


ผลงานลำดับที่สามของผู้กำกับสุดติสต์ เวส แอนเดอสัน รวมทั้งเป็นงานที่ทำให้ความโด่งดังเขาอย่างยิ่งและก็เริ่มมีลายเซ็นที่แจ้งชัดอย่าง มุมกล้องถ่ายภาพฉาก90องศา โทนสีพาสเทล ผู้แสดงเด็กหัวผู้ทรยศ(ผู้ใหญ่ไม่รู้จักโต) แล้วก็นักแสดงพิลึก โดย เวส จับเอาพล็อตเบื้องต้น อย่างความแตกแยกขัดแย้งในครอบครัวเทนเนบัลม์ มาเป็นแก่นหลักของเรื่อง ทดลองจินตนาการถึงผู้กำกับบุคคลอื่นมาทำหนังหัวข้อนี้ มันน่าจะดราม่าแล้วก็เศร้าสร้อยน่าดู แม้กระนั้นเวส แอนเดอสัน กลับสามารถทำ The Royal Tenenbaums ได้อย่างขบขันรวมทั้งอบอุ่นหัวใจ มันก็เลยดัดแปลงเป็นหนังฟีลกู๊ด ที่มีส่วนประกอบ แบบเวสๆอยู่เต็มเปี่ยม รวมทั้งอาจยังคลาสสิคอยู่เป็นประจำมา


เครดิตจาก : https://www.vegus168s.com/คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !