กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

The 40 Year-Old Virgin

โพสต์เมื่อ 20 ก.ย. 62 11:37:35 | 49


The 40 Year-Old Virgin

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย powermoon87 เมื่อ 20 ก.ย. 62 11:37:35 จาก URL นี้ : https://www.vegus168s.com/

The 40 Year-Old Virgin
The 40 Year-Old Virgin

The 40 Year-Old Virgin

โพสต์โดย powermoon87 เมื่อ 20 ก.ย. 62 11:37:35


ผลงานระดับมาสเตอร์พีซของผู้กำกับ Judd Apatow กับเรื่องราวของ Andy ชายหนุ่มใหญ่แสนซื่อที่ดำเนินชีวิตกับความเวอร์จิ้นมาจนกระทั่งอายุ 40 ปี จนกระทั่งเพื่อนผู้ร่วมการทำงาน(จอมแสบ)ก็ห่วงใยกับการคิดแผนสารพัดสารพันมาให้ Andy ได้เปิดซิงกันเสียเชิง หนังสะท้อนเรื่องราวของ ‘ความรัก’ และก็ ‘เซ็กส์’ ที่ควรจะมาพร้อมในช่วงเวลาที่ถูก กับผู้ที่ใช่ ถึงแม้บางทีก็อาจจะใช้เวลานาน แต่ว่ามันก็คุ้มที่จะมอบตลอดตัวและก็จิตใจให้กับผู้ที่พวกเรารักรวมทั้งรักพวกเราในแบบที่เป็น หนังเด่นด้วยการนำเสนอโลกของคนแก่ที่การกระทำบางทีอาจไม่โตเรียกตัวได้อย่างสนุก


เครดิตจาก : https://www.vegus168s.com/คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
รูปน่าสนใจอื่นๆ