กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

Seabiscuit

โพสต์เมื่อ 20 ก.ย. 62 11:33:14 | 27


Seabiscuit

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย powermoon87 เมื่อ 20 ก.ย. 62 11:33:14 จาก URL นี้ : https://www.vegus168s.com/

Seabiscuit
Seabiscuit

Seabiscuit

โพสต์โดย powermoon87 เมื่อ 20 ก.ย. 62 11:33:14


ผลงานดราม่าสร้างแรงดลใจของผู้กำกับเอ็งร์ปรี่ รอคอยส “ Seabiscuit” จะนำเสนอเรื่องราวผ่านการตามติดชีวิตของคน 3 คนรวมทั้งม้า 1 ตัว อันดังเช่นชาร์ล โฮเวิร์ด คนรวยผู้สูญเสีย, ทอม สมิธ ครูฝึกม้าร่อนเร่พเนจร, เรด พอลลาร์ด เด็กวัยรุ่นบ้านแตกรวมทั้งซีบิสกิต ม้าขาเกไร้ประโยชน์ ด้วยโชคชะตาที่ลิขิตเอาไว้ได้นำพาให้พวกเขามาเจอกันในวันหนึ่ง การอยู่ร่วมกันของพวกเขากับซีบิสกิตทำให้พวกเขาได้ทราบว่าเจ้าม้าตัวเล็กตัวนี้มีความรู้และความเข้าใจที่หลบซ่อนเร้นอยู่และก็ด้วยการเติมเต็มให้กันและกันทำพวกเขาได้ทำความเข้าใจสิ่งที่ยิ่งใหญ่มากยิ่งกว่าชัยในสนามสำหรับเพื่อการแข่งขัน


เครดิตจาก : https://www.vegus168s.com/คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !