กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

The Hunt for Red October

โพสต์เมื่อ 20 ก.ย. 62 11:32:24 | 22


The Hunt for Red October

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย powermoon87 เมื่อ 20 ก.ย. 62 11:32:24 จาก URL นี้ : https://www.vegus168s.com/contact.html

The Hunt for Red October
The Hunt for Red October

The Hunt for Red October

โพสต์โดย powermoon87 เมื่อ 20 ก.ย. 62 11:32:24


Hunt for Red October เป็นหนังทริลเลอร์ที่มีความรื่นเริงใจที่แปลกใหม่ ด้วยเหตุว่าฉากแอ็คชั่นมิได้มากมายอะไรนัก เพราะเหตุว่าเน้นไปที่การวางเป้าหมายรวมทั้งใช้สมอง บอกอย่างงี้เสมือนหนังจะน่าระอา? ไม่ครับผม นี่เป็นหนังที่บันเทิงใจมากมาย โดยเฉพาะอย่างยิ่งครึ่งชั่วโมงในที่สุดหนังแปลงเป็นหนังที่มีความระทึกถึงที่สุด เสมือนพวกเราเข้าไปอยู่ในเรื่องราวเองอะไรแบบงั้น The Hunt for Red October เป็นหนังทริลเลอร์ที่ระทึก แม้กระนั้นเป็นความระทึกที่มาพร้อมความสนุกสนานร่าเริง, ตื้นเต้น รวมทั้งหรรษาที่สุดขอรับ


เครดิตจาก : https://www.vegus168s.com/contact.htmlคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !