กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

"ริโอ" ชี้ "อาซาร์" ย้ายซบ มาดริด "ถูกที่ผิดเวลา"

โพสต์เมื่อ 19 ก.ย. 62 23:28:32 | 39


"ริโอ" ชี้ "อาซาร์" ย้ายซบ มาดริด "ถูกที่ผิดเวลา"

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย m24m16m5 เมื่อ 19 ก.ย. 62 23:28:32 จาก URL นี้ : https://www.vegus168gold.com/promotion.html

"ริโอ" ชี้ "อาซาร์" ย้ายซบ มาดริด "ถูกที่ผิดเวลา"

"ริโอ" ชี้ "อาซาร์" ย้ายซบ มาดริด "ถูกที่ผิดเวลา"

โพสต์โดย m24m16m5 เมื่อ 19 ก.ย. 62 23:28:32


ริโอ เฟอร์ดินานด์ ตำนานกองหลังปีศาจแดง เชื่อว่าการย้ายออกจาก ​สโมสรฟุตบอลเชลซี แห่งศึก ​ฟุตบอลพรีเมียร์ลีกอังกฤษ มาอยู่กับ เรอัล มาดริด ของ เอเดน อาซาร์ เป็นอะไรที่ "ถูกที่แต่ผิดเวลา"

​"ไม่ว่าคุณเก่งแค่ไหนก็ตาม แต่เมื่อย้ายไปอยู่กับสโมสรระดับมหาอำนาจอย่าง เรอัล มาดริด แน่นอนว่าเป็นเรื่องยากที่จะกลายเป็นศูนย์กลางของเกมรุกได้ในทันที" ริโอ กล่าว

"อาซาร์ จะต้องพยายามสร้างปรากฏการณ์อะไรบางอย่างขึ้นให้ได้ในระหว่างฝึกซ้อมเพื่อสร้างอิมแพ็คขึ้นในจิตใจของเพื่อนร่วมทีม แต่น่าเสียดายที่อาจไม่มีโอกาสนั้นแล้วเพราะจากมุมมองส่วนตัว เขาเซ็นสัญญากับ มาดริด ช้าเกินไป มันถูกที่แต่ผิดเวลา"

"บางสโมสรมันจะมีช่วงเวลาที่คุณสามารถเข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งได้ลงล็อคเป๊ะทันทีตามช่วงอายุ แต่ถ้าช้าหรือเร็วกว่านั้นก็ยากที่จะปรับตัวหรือจุดประกายอะไรบางอย่างขึ้นมาได้อีกครั้ง"

"นี่คือสิ่งที่เกิดขึ้นกับ เอเดน อาซาร์ ณ เวลานี้ เขาใช้เวลาตัดสินใจและอยู่ เชลซี นานเกินไป แต่ผมอยากรู้เหมือนกันว่าเขาจะพลิกสถานการณ์ให้ดีขึ้นได้ยังไง น่าสนใจทีเดียว"


เครดิตจาก : https://www.vegus168gold.com/promotion.htmlคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
รูปน่าสนใจอื่นๆ