กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

The Sims 4 ภาคมหาลัยกำลังมา!?

โพสต์เมื่อ 19 ก.ย. 62 23:27:25 | 43


The Sims 4 ภาคมหาลัยกำลังมา!?

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย luxy66 เมื่อ 19 ก.ย. 62 23:27:25 จาก URL นี้ : https://www.vegus168s.com/about.html

The Sims 4 ภาคมหาลัยกำลังมา!?
The Sims 4 ภาคมหาลัยกำลังมา!?

The Sims 4 ภาคมหาลัยกำลังมา!?

โพสต์โดย luxy66 เมื่อ 19 ก.ย. 62 23:27:25


ท่าทางแพคเสริมเกม The Sims 4 ตัวถัดไป ที่น่าจะออกภายในปีนี้ จะไม่แคล้วเป็นสิ่งที่แฟนๆเกมเดอะซิมส์เรียกร้องกันมานาน นั่นคือ The Sims 4 University Life โดยเป็นจะเป็นภาคเสริมที่ให้เราได้ใช้ชีวิตสไตล์นักศึกษามหาวิทยาลัย โดยการมีโอกาสส่งซิมส์ของเราไปเรียน มีการแบ่งแยกสาขาที่เรียน หรือเข้าร่วมกิจกรรมสไตล์นักศึกษา

คอนเซ็ปต์การใช้ชีวิตในมหาวิทยาลัยนี้ไม่ใช่เรื่องแปลกใหม่ในซีรีส์เกม The Sims แต่อย่างใด เพราะตั้งแต่ภาค 2 เป็นต้นมา ผู้เล่นก็มีโอกาสส่งซิมส์ของตัวเองไปเรียนมหาวิทยาลัยได้มาแล้ว ยิ่งในภาค 3 กับแพคเสริมที่สามารถส่งซิมส์ไปใช้ชีวิตเป็นเด็กหอในมหาลัย พร้อมเลือกสาขาที่เรียน เลือกบ้าน ชมรม รวมถึงตัดสินใจเลือกอาชีพที่เมื่อเรียนจบไปจะไปทำงานต่อได้เลยอีกต่างหาก


เครดิตจาก : https://www.vegus168s.com/about.htmlคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
รูปน่าสนใจอื่นๆ