กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

“ลินเดอเลิฟ” ต่อสัญญาเพิ่ม 5 ปี

โพสต์เมื่อ 19 ก.ย. 62 14:49:39 | 53


“ลินเดอเลิฟ” ต่อสัญญาเพิ่ม 5 ปี

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย mk8k1 เมื่อ 19 ก.ย. 62 14:49:39 จาก URL นี้ : https://www.mk8k.com/

“ลินเดอเลิฟ” ต่อสัญญาเพิ่ม 5 ปี
“ลินเดอเลิฟ” ต่อสัญญาเพิ่ม 5 ปี

“ลินเดอเลิฟ” ต่อสัญญาเพิ่ม 5 ปี

โพสต์โดย mk8k1 เมื่อ 19 ก.ย. 62 14:49:39


บอลออนไลน์
แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ประกาศขยายสัญญากับ วิคเตอร์ ลินเดอเลิฟ ออกไปจนถึงปี 2024 พร้อมออปชั่นสามารถเพิ่มได้อีก 1 ปี ปราการหลังวัย 25 ปีตัดสินใจมาอยู่กับ “ปีศาจแดง” จาก เบ็นฟิก้า ตั้งแต่ปี 2017 ด้วยค่าตัว 45 ล้านยูโร พร้อมกับก้าวขึ้นมาเป็นตัวหลักในยุคของ โอเล่ กุนนาร์ โซลชาร์ ไปแล้วเรียบร้อย

ล่าสุด ลินเดอเลิฟ ก็ได้รับรางวัลด้วยสัญญาใหม่ที่จะทำให้เขาอยู่ยังถิ่น โอลด์ แทร็ฟฟอร์ด ออกไปยาวๆ 5 ปี ลินเดอเลิฟกล่าว “ผมรู้สึกว่านี่เป็นเหมือนบ้านนับตั้งแต่วันที่ผมย้ายมาอยู่กับยูไนเต็ด สองปีที่ผ่านมาผมเติบโตขึ้นเยอะทั้งในฐานะนักเตะและในฐานะคนๆนึง นั่นทำให้ผมรู้สึกขอบคุณทุกคนที่สโมสรที่คอยช่วยเหลือและเป็นกำลังใจ”

“ผมรักการเล่นฟุตบอลและเป้าหมายของผมในตอนนี้คือการช่วยทีมคว้าแชมป์และตอบแทนแรงสนับสนุนของแฟนบอลที่หาอะไรมาเปรียบมิได้”“ผมรู้ว่าทุกคนที่สโมสรมีวิสัยทัศน์ตรงกันและจะทุ่มเททุกอย่างเพื่อพาแมนฯ ยูไนเต็ดกลับสู่จุดที่ควรอยู่”“ผมยังหนุ่มและทราบดีว่ายังพัฒนาตัวเองได้มากกว่านี้ แต่ด้วยความช่วยเหลือของเจ้านายและสตาฟฟ์โค้ชของเขา ผมเชื่อว่าจะมีแต่สิ่งดีๆรอสโมสรอันยอดเยี่ยมนี้อยู่”โอเล่ กุนนาร์ โซลชาร์ กุนซือของทีมกล่าวว่า “วิคตอร์ยึดตำแหน่งในทีมและกลายเป็นส่วนสำคัญมากของเราไปแล้ว เขาช่วยมอบความสุขุมเวลาอยู่ในสนามและผมเห็นถึงความมุ่งมั่นของเขาที่จะช่วยสโมสรนี้และประสบความสำเร็จกับที่นี่”“ผมมีความสุขเป็นอย่างยิ่งที่เขาฝากอนาคตไว้กับแมนฯ ยูไนเต็ด เราต่างตั้งตารอที่จะร่วมงานกันเพื่อมอบความสำเร็จและพายูไนเต็ดกลับสู่จุดที่ควรอยู่”


เครดิตจาก : https://www.mk8k.com/คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
รูปน่าสนใจอื่นๆ