กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

6 วิธีกำจัดตัวเรือด

โพสต์เมื่อ 18 ก.ย. 62 22:08:04 | 26


6 วิธีกำจัดตัวเรือด

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย senlekder เมื่อ 18 ก.ย. 62 22:08:04 จาก URL นี้ : https://www.vegus168s.com/contact.html

6 วิธีกำจัดตัวเรือด
6 วิธีกำจัดตัวเรือด

6 วิธีกำจัดตัวเรือด

โพสต์โดย senlekder เมื่อ 18 ก.ย. 62 22:08:04


6 วิธีกำจัดตัวเรือด

ใช้ดินค่อย

ดินค่อย ถือเป็นฝุ่นปราศจากสารพิษซึ่งสามารถฆ่าแมลงบนเตียงได้ โดยแนวทางเกาะติดกับภายนอกตัวเรือด และก็ซับความชุ่มชื้น น้ำมันทั้งหลายแหล่ออกมาจากเหล่าแมลงจนถึงแห้งตายไปในที่สุด แต่ว่าบางทีก็อาจจะจำเป็นต้องใช้เวลาซักนิด โดยการโรยดินค่อยจำนวนมากเกินไปจะมิได้ประสิทธิภาพพอๆกับการโรยแบบกระจัดกระจายให้แทรกซึม แล้วก็ที่สำคัญอย่าซื้อไม่ถูกเป็นเกรดอุตสาหกรรมซึ่งสามารถทำอันตรายต่อร่างกายของคุณได้ แต่ว่าให้ใช้ดินค่อยเกรดสำหรับเตรียมอาหารแค่นั้น

ใช้เครื่องอบผ้า

แม้ว่าจะเป็นการใช้ความร้อนเช่นกัน แม้กระนั้นแนวทางที่แตกต่างกัน ก็สามารถมีผลกลับจุดเด่นเป็นจุดบกพร่องได้ อย่างเช่น ความเชื่อในการใช้ที่เป่าผมฆ่าแมลงที่แอบแฝงในเนื้อผ้า หากแม้อุณหภูมิจะสูงเพียงพอ แม้กระนั้นมันก็สามารถเป็นการเป่าให้แมลงพวกนั้นลอยละล่องไปซ่อนที่ที่ใหม่ แล้วก็แพร่ไประบาดทำความลำบากเป็นรอบๆที่กว้างขึ้น ด้วยเหตุนี้ทางที่ดีมากยิ่งกว่าเป็นการโยนผ้าพวกนั้นเข้าไปในเครื่องอบผ้า ใช้ความร้อนสูงประมาณ 30 นาที เพียงเท่านี้ก็เรียบร้อยหายห่วง

อบไอน้ำ

ทราบหรือเปล่าว่าการอบไอน้ำ สามารถกำจัดตัวเรือดได้ตั้งแต่ไข่ของมันไปจนกระทั่งระยะโตเต็มวัย โดยการอบไอน้ำจากมือโปร จะยิ่งมีประสิทธิภาพมากมาย เหมาะสมแก่การลงทุน แม้กระนั้นถ้าลงมือกระทำเอง ก็อย่าลืมขยับหัวฉีดละอองน้ำอย่างช้าๆเพื่อเนื้อผ้าสามารถแทรกซึมละอองน้ำแและความร้อนเข้าไปได้อย่างยอดเยี่ยมที่สุด

เตียง

ดูดซากออกด้วยเครื่องดูดฝุ่น

เมื่อผ่านการกำจัดวิธีต่างๆข้างต้น ก็อย่าลืมกำจัดซากของมันออก ด้วยการใช้งานเครื่องดูดฝุ่นผงดูดซ้ำลงไปอีกที เพื่อคุ้มครองการกลับมาแพร่ไป หรือหลงเหลืออะไรก็ตามให้สนิทสนมเป็นผลเสียต่อร่างกายซ้ำสอง

ใช้กรรมวิธีการแช่แข็ง

แนวทางที่คุณไม่เคยรำลึกถึงอาจจะมีความสามารถมากยิ่งกว่าที่คิด ตัวอย่างเช่น การนำเนื้อผ้าที่สงสัยว่ามีแมลงเข้าไปแช่แข็งในอุณหภูมิ 0 องศา ซึ่งนอกเหนือจากสิ่งของประเภทผ้าแล้ว คุณยังสามารถนำวัสดุอุปกรณ์ประเภทอื่นมาทดลองแช่แข็งมองได้เช่นเดียวกัน โดยใส่วัสดุอุปกรณ์พวกนั้นในถุงที่ปิดสนิทรวมทั้งทิ้งเอาไว้ตรงเวลา 4 วัน ต่อจากนั้นก็เลยสามารถนำออกมาตรวจทานผลสรุปได้

ใช้น้ำมันหอมระเหย

น้ำมันระเหยเป็นอีกช่องทางใหม่ที่น่าทดลอง โดยคุณอาจจะใช้น้ำมันที่สกัดจากออริกาโนและก็ไทม์ ตะไคร้ แล้วก็กานพลู ก็อาจจะมีคุณภาพการฆ่าแมลงได้เสมอกันกับสารฆ่าแมลงสังเคราะห์เหมือนกัน แม้กระนั้นอาจจะจำต้องคอยข้อมูลศึกษาค้นคว้ารับรองมากขึ้นอีกนิดนะ


เครดิตจาก : https://www.vegus168s.com/contact.htmlคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
รูปน่าสนใจอื่นๆ