กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

วิธีเช็ดกระจก ด้วยของ 3 สิ่งในครัว

โพสต์เมื่อ 18 ก.ย. 62 21:47:07 | 28


วิธีเช็ดกระจก ด้วยของ 3 สิ่งในครัว

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย senlekder เมื่อ 18 ก.ย. 62 21:47:07 จาก URL นี้ : https://www.vegus168s.com/contact.html

วิธีเช็ดกระจก ด้วยของ 3 สิ่งในครัว
วิธีเช็ดกระจก ด้วยของ 3 สิ่งในครัว

วิธีเช็ดกระจก ด้วยของ 3 สิ่งในครัว

โพสต์โดย senlekder เมื่อ 18 ก.ย. 62 21:47:07


วิธีเช็ดกระจก ด้วยของ 3 สิ่งในครัว

1.เบกกิ้งโซดา นับได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสิ่งของที่สารพัดประโยชน์เลยจริงๆนะคะ สำหรับเบกกิ้งโซดา แล้วก็หนึ่งในประโยชน์ของสิ่งนี้ ก็คือการเช็ดกระจก แค่เพียงเพื่อนฝูงๆผสม เบกกิ้งโซดา 1 ช้อนโต๊ะ น้ำที่สะอาด 3 ถ้วยตวง และก็จบท้ายด้วยน้ำมะนาว 1 ถ้วยตวง ผสมอีกทั้ง 3 อย่างให้ถูกกัน และเมื่อได้สเปรย์เรียบร้อยแล้ว ก็นำไปชำระล้างกันได้เลย

2.น้ำส้มสายชู แนวทางก็ง่ายๆนำน้ำส้มสายชู 1 ถ้วยตวง และก็น้ำโดยประมาณ 1 ลิตร มาผสมกัน เมื่อผสมเสร็จสิ้นสมบูรณ์ ให้เทใส่ขวดฟ็อกกี้ หลังจากนั้นนำไปฉีดบนกระจกแล้วเช็ดถูทำความสะอาดให้เป็นระเบียบ เพียงเท่านี้กระจกของพวกเราก็จะกลับมาใสและมองน่าใช้งานอีกรอบแล้ว

3.น้ำยาล้างจาน สิ่งของในครัวอีกหนึ่งประเภทที่นอกจากจะช่วยขจัดคราบต่างๆให้ถ้วยชามของพวกเรานั้นสะอาดแล้ว น้ำยาล้างจานยังสามารถประยุกต์ใช้ถูกระจกได้อีกด้วย แค่เพียงผสมน้ำยาล้างจานรวมทั้งน้ำกินให้เหมาะ แล้วต่อจากนั้นเทลงในขวดฟ็อกกี้ แล้วนำไปฉีดรวมทั้งชำระล้างกระจก นับว่าเป็นอันเสร็จสมบูรณ์


เครดิตจาก : https://www.vegus168s.com/contact.htmlคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
รูปน่าสนใจอื่นๆ