กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

ไอเดียแต่งห้อง อพาร์ทเม้นท์แนวมินิมอล

โพสต์เมื่อ 18 ก.ย. 62 20:58:46 | 36


ไอเดียแต่งห้อง อพาร์ทเม้นท์แนวมินิมอล

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย senlekder เมื่อ 18 ก.ย. 62 20:58:46 จาก URL นี้ : https://www.vegus168s.com/register.html

ไอเดียแต่งห้อง อพาร์ทเม้นท์แนวมินิมอล
ไอเดียแต่งห้อง อพาร์ทเม้นท์แนวมินิมอล

ไอเดียแต่งห้อง อพาร์ทเม้นท์แนวมินิมอล

โพสต์โดย senlekder เมื่อ 18 ก.ย. 62 20:58:46


ไอเดียแต่งห้อง อพาร์ทเม้นท์แนวมินิมอล

ไอเดียแต่งห้อง

ซึ่งถึงจะมีขนาดเล็ก แต่ว่าก็ยังคงครบถ้วนสำหรับพักอาศัย โดยมีส่วนประกอบสำคัญอย่าง ห้องนั่งเล่น ครัว ห้องนอน รวมทั้งห้องน้ำที่ค่อนข้างกว้างใหญ่เป็นพิเศษ ถูกจัดวางอย่างเรียบง่ายในพื้นที่ตามความยาวและก็แคบของบ้าน

ห้องรับแขก

โดยห้องต่างๆถูกควบคุมอยู่ในโทนสีขาวสะอาดตา เพื่อจัดการกับปัญหาการโดนแสงธรรมชาติที่น้อยกว่าบ้านอื่นๆด้วยความจำกัดจากหน้าต่างเพียงแค่สามบานที่มีสีขาวจะช่วยให้พื้นที่สามารถสะท้อนแสงสว่างข้างในตัวบ้านและก็มีบรรยากาศที่โล่งโปร่งขึ้นกว่าเดิม

ครัว

รอบๆพื้นของอพาร์ทเม้นท์ถูกปูด้วยขว้างร์เก้ต์สีขาว ฝาผนังสีขาว และเฟอร์นิเจอร์สีขาว ซึ่งทำให้ห้องมองบางเบา กับฟีลลิ่งสายไม่นิมอลเป็นที่สุด ห้องอาบน้ำถูกขยายให้กว้างขึ้น แล้วก็ยังคงนิยามของการใช้สีขาวอยู่อย่างมั่นคง ลายหินอ่อนช่วยเพิ่มความงามรวมทั้งมองมีราคาได้อย่างไม่ต้องพยายาม

ชั้นวาง

ส่วนตู้เสื้อผ้าถูกสั่งทำขึ้นมาใหม่เพื่อเหมาะสมกับโถงปากทางเข้าใหม่ของบ้านให้เยอะที่สุด โดยนอกเหนือจากที่จะใช้ใส่เสื้อผ้าแล้ว ตู้ยังทำหน้าที่ไว้เก็บของแล้วก็วางเครื่องซักผ้าอีกด้วย ส่วนการเลือกใช้เครื่องเรือน เน้นย้ำที่รูปลักษณ์อันเป็นเอกลักษณ์สะดุดตา ซึ่งจะช่วยเบรกให้ห้องไม่มองน่าเบื่อ ทั้งๆที่ใช้โทนสีที่สุ่มเสี่ยงต่อความจืดชืด


เครดิตจาก : https://www.vegus168s.com/register.htmlคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
รูปน่าสนใจอื่นๆ