กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

ส่วนความสวย และแอบเซ็กซี่ของเธอจะโดนใจแฟนๆ น้องมิ้นท์"

โพสต์เมื่อ 18 ก.ย. 62 20:58:44 | 42


ส่วนความสวย และแอบเซ็กซี่ของเธอจะโดนใจแฟนๆ น้องมิ้นท์"

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย luxy66 เมื่อ 18 ก.ย. 62 20:58:44 จาก URL นี้ : https://www.vegus666.com/contact.html

ส่วนความสวย และแอบเซ็กซี่ของเธอจะโดนใจแฟนๆ น้องมิ้นท์
ส่วนความสวย และแอบเซ็กซี่ของเธอจะโดนใจแฟนๆ น้องมิ้นท์"

ส่วนความสวย และแอบเซ็กซี่ของเธอจะโดนใจแฟนๆ น้องมิ้นท์"

โพสต์โดย luxy66 เมื่อ 18 ก.ย. 62 20:58:44


ถือเป็นอีกหนึ่งนักปั่นสาวที่มีแฟนคลับติดตามผลงานสำหรับ "น้องมิ้นท์" ชารีนาร์ ริมพิสอน นักปั่นสาวชาวเชียงราย ซึ่งหลังจากที่ Sanook Sport ได้เคยนำเสนอเรื่องราวของเธอก็ได้รับการตอบรับอย่างล้มหลาม

โดยจุดเริ่มต้นของเธอในการหันมาสนใจกีฬาสองล้อ ก็ไม่ต่างจากสาวๆ ทั่วไป นั่นก็เพราะต้องการออกกำลังกายเพื่อลดน้ำหนัก ก่อนที่จะชื่นชอบและหลงใหลในกีฬาจักรยานถึงขั้นถอนตัวไม่ขึ้น

ซึ่งหนึ่งในสาเหตุที่เธอถอนตัวไม่ขึ้นก็เพราะวิวบรรยากาศสองข้างทางที่ทำให้เธอชื่นชอบการปั่นจักรยานเป็นอย่างมาก นอกจากนี้เธอยังเป็นนักปั่นสายอุปกรณ์คือมีการเตรียมตัวเป็นอย่างดีในทุกการออกทริป

สำหรับสาวสวยวัย 24 ปี เป็นสาวเมืองเหนือ อำเภอเชียงของ จังหวัดเชียงราย จบการศึกษาจากมหาวิทยาลัยหอการค้าไทย สาขาการตลาด แต่สนใจในเรื่องของงานศิลปะ ด้วยการเป็นจิตรกรรังสรรค์สาววาดภาพสีน้ำมัน


เครดิตจาก : https://www.vegus666.com/contact.htmlคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !