กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

3 อุปกรณ์กันลื่น ติดตั้งเองได้ภายในบ้าน

โพสต์เมื่อ 18 ก.ย. 62 20:50:42 | 23


3 อุปกรณ์กันลื่น ติดตั้งเองได้ภายในบ้าน

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย nomsod93 เมื่อ 18 ก.ย. 62 20:50:42 จาก URL นี้ : https://www.vegus168s.com/contact.html

3 อุปกรณ์กันลื่น ติดตั้งเองได้ภายในบ้าน
3 อุปกรณ์กันลื่น ติดตั้งเองได้ภายในบ้าน

3 อุปกรณ์กันลื่น ติดตั้งเองได้ภายในบ้าน

โพสต์โดย nomsod93 เมื่อ 18 ก.ย. 62 20:50:42


3 อุปกรณ์กันลื่น ติดตั้งเองได้ภายในบ้าน

1.น้ำยากันพื้นลื่น

แก้ปัญหาการผิวทั้งหมดข้างในห้องมีความลื่นไถล โดยเฉพาะห้องที่จำต้องเปียกชื้นตลอดเวลาอย่างห้องอาบน้ำ การใช้น้ำยากันพื้นลื่นเป็นวิธีแก้ที่ดี เพราะเหตุว่าคุ้มครองได้โอกาสเดียวครอบคลุมทั่วทั้งยังรอบๆ

จะต้องรู้ข้อควรทราบก่อนว่า น้ำยากันลื่นอาจจะเป็นผลให้ความระยิบระยับของพื้นต่ำลง และก็สีของผิวจางลงไปบ้าง ถ้าลงน้ำยากันลื่นบนกระเบื้องเป็นสีดำหรือสีแก่ ก็อาจจะทำให้สีซีดลงกว่าเดิมน้อย ดังนั้นแล้วจึงควรจะทดลองใช้น้ำยากับผิวขนาดเล็กก่อน เพื่อมองทั้งยังสีของน้ำยาที่ทำให้กระเบื้องซีดลง และก็หาระยะเวลาเซ็ตตัวของน้ำยากำเนิดประสิทธิภาพ

2. เทปกันลื่น

หลักการของเทปกันลื่นนั่นเป็นการเพิ่มผิวฝืดขึ้นให้กับผิวเฉพาะส่วนที่เสี่ยงกับการลื่นและก็การเกิดอุบัติเหตุ ได้แก่ จมูกบันได พื้นในห้องน้ำ หรือพื้นหน้าอ่างล้างจาน

จุดเด่นของเทปกันลื่นเป็น จัดตั้งง่าย ใช้งานง่าย ส่วนข้อเสียก็คือสีของเทปกาวที่กระโดดออกมาจากรกรากเดิม ถึงแม้เทปกันลื่นจะมีหลากสีสันให้เลือกใช้รวมทั้งระดับความหยาบของผิวให้เลือกตามความต้องการ แม้กระนั้นด้วยเหตุว่าผิวที่มีความหยาบสูงแล้วก็เป็นการเบิ้ลผิวใหม่บนพื้นเพเดิม ก็เลยช่วยป้องกันการลื่นได้ดี

3. แผ่นเทปกันลื่น

ความเจริญจากเทปกันลื่น เปลี่ยนมาเป็นแผ่นกันลื่นขนาดใหญ่ขึ้น นอกจากฟังก์ชั่นการใช้งานสำหรับกันลื่นแล้ว ผิวของแผ่นเทปกันลื่นแบบใสก็ช่วยรักษาภาพรวมของดีไซน์เดิมของบ้านได้ แผ่นเทปกันลื่นอย่างงี้เหมาะสมกับพื้นที่ที่เปียกบ่อยๆอย่างห้องอาบน้ำ ครัว หรือพื้นที่ที่จำเป็นต้องใช้งานทำให้เปียกชื้นตลอดเวลา


เครดิตจาก : https://www.vegus168s.com/contact.htmlคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
รูปน่าสนใจอื่นๆ